Học Làm Bánh

Các lớp Học Làm Bánh của Trung Tâm Dạy Nghề  Bánh Nhất Hương.  Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương là đơn vị hàng đầu đào tạo học làm bánh dạy nghề bánh chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với hơn 5 năm kinh nghiệm mở trường và là đơn vị trực thuộc của công ty TNHH TM Tân Nhất Hương với 20 năm kinh nghiệm trong ngành bánh sẽ là 1 địa điểm đào tạo nghề bánh chính thống và hoàn hảo nhất cho mọi người đam mê nghề bánh.

Xem thông tin lịch khai giảng các khóa học làm bánh tại đây: Lịch Khai Giảng Học Làm Bánh

 


HỌC LÀM BÁNH Ở TP.HCM

HỌC LÀM BÁNH Ở TP.HCM
Nhận thấy nhu cầu phát triển cho ngành bánh tươi ( Bakery) ở Việt Nam, Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương xác định việc học làm bánh không chỉ đơn thuần là để phục vụ gia đình, hay giải trí… mà dần đã trở thành một nghề thật sự và đang là một xu hướng tất yếu. Học làm bánh ở TP.HCM là một nghề thực sự, không phải là một trào lưu hoặc phong trào. (more…)

Read more...
HỌC làm bánh tại Trung Tâm dạy nghề bánh Nhất Hương

Đến Baker Love học làm bánh

Bên cạnh hàng chục năm kinh nghiệm, nhà trường còn được sự hỗ trợ, tư vấn của ông Wiet Camps, nguyên hiệu trưởng Trường Đào tạo nghề Bakery lớn nhất Hà Lan Trung tâm Dạy nghề Bánh Nhất Hương – Baker Love là nơi đào tạo nghề làm bánh chuyên nghiệp và quy mô tại TPHCM. Các khóa học của trung tâm rất đa dạng, phù hợp với những người muốn trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp, những người nội trợ, những phụ nữ yêu thích nữ công gia chánh, thích làm bánh. (more…)

Read more...
Học Làm Bánh lấy chứng chỉ Quốc Tế của Úc

Tham Gia Tư Vấn Học Làm Bánh lấy chứng chỉ Quốc Tế của Úc

Ngày 28/11/2015: Nhất Hương tổ chức 1 buổi gặp gỡ, giao lưu với các bạn học viên có nhu cầu tìm hiểu chương trình Chứng chỉ III học nghề bánh của Úc – Certificate III.
Qúy khách và học viên có nhu cầu tìm hiểu chương trình có thể Tham Gia Buổi Tư Vấn Học Làm Bánh lấy chứng chỉ Quốc Tế của Úc tại Nhất Hương. (more…)

Read more...