Công thức làm sốt kem Mochi ngon hấp dẫn chỉ với Kem Phô Mai Sữa Chua

công thức làm sốt kem mochi

Mochi chấm kem sữa có thể nói là món bánh được tìm kiếm nhiều thời gian gần đây. Tuy chỉ là một món bánh đơn giản nhưng từ khi xuất hiện đã nổi đình nổi đám. Bánh mochi mềm dẻo thơm dịu hoà quyện cùng sốt kem sữa phô mai sánh mịn, ngọt béo vừa đủ, thêm chút giòn giòn của hạnh nhân hay ngũ cốc đã làm nên món ăn hấp dẫn, lôi cuốn bao người.

bánh mochi chấm sốt kem

Sốt kem sữa là phần tạo nên điểm nhấn và sự đặc biệt của món ăn này. Trong bài viết hôm nay, Bakers’ Mart sẽ giới thiệu đến bạn công thức làm sốt kem Mochi thơm ngon hấp dẫn lại vô cùng đơn giản chỉ với Kem Phô Mai Sữa Chua.

Nguyên liệu

Kem Phô Mai Sữa Chua Nhất Hương: 100g

Cách làm

Đánh sệt Kem Phô Mai Sữa Chua để được sốt kem sệt mịn. Có thể cho thêm 1 xíu muối nếu bạn thích đậm vị hơn.

Sản phẩm Kem Phô Mai Sữa Chua Nhất Hương có mang đầy đủ hương vị của phô mai và sữa chua thơm béo đặc trưng rồi nên khi đánh sệt lên là cho ra được sốt kem ngon, sánh mịn, đậm vị sữa chua, độ ngọt béo vừa phải, ăn rất kích thích vị giác mà không gây ngấy.

bánh mochi chấm kem sữa

Chỉ như vậy thôi là có ngay phần sốt kem siêu ngon ăn cùng bánh Mochi rồi, quá đơn giản và tiện lợi luôn.


Bạn có thể mua Kem Phô Mai Sữa Chua Nhất Hương trực tiếp tại các Siêu Thị Ngành Bánh Nhất Hương ở Tp. HCM, Bình Dương, Hà Nội.

Hoặc đặt mua sản phẩm online tại: https://dungculambanh.com.vn/kem-pho-mai-sua-chua-500gr/

Siêu Thị Ngành Bánh Nhất Hương còn cung cấp đầy đủ, đa dạng các nguyên phụ liệu, dụng cụ làm bánh. Là địa chỉ tin cậy của dân ngành bánh bởi sự đa dạng, chất lượng và giá tốt, Bakers’ Mart Nhất Hương sẽ đồng hành cùng bạn làm nên thật nhiều chiếc bánh thơm ngon, đẹp mắt.

Bạn cần mua gì để làm bánh thì cứ đến Bakers’ Mart Nhất Hương nhé!

Tư Vấn HN
Tư Vấn HCM
Nhắn Facebook
Chat trên Zalo