Bột Custard Nguyên Chất Fancy’s là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem béo thực vật, kem trang trí bánh, sản phẩm đế bánh đông lạnh, và đặc biệt là những sản phẩm bột trộn sẵn Fancy’s, bột làm bánh Mama’s Choice.
Sản phẩm Bột Custard Nguyên Chất Fancy’s hay còn gọi là bột trứng là sản phẩm được tạo ra bởi sự pha trộn của tinh bột ngô, bột vani, chút kem béo và trứng. Đây là một nguyên liệu phụ trợ làm bánh khá phổ biến, được sử dụng cho nhiều công thức làm bánh khác nhau. Bột custard nguyên chất thường được làm nhân bên trong các loại bánh vì có cấu trúc dẻo, có thể nướng được. Khi nướng, các thành phần trong bột hòa quyện với nhau, tạo ra một hương vị đặc biệt với mùi thơm thoang thoảng của trứng, vị béo của kem. Đặc tính dẻo của bột custard được các thợ làm bánh yêu thích, đặc tính này không chỉ tạo nên vị ngon cho món ăn mà còn khiến cho hình thức món ăn trở nên bắt mắt, hấp dẫn hơn.
Cách sử dụng Bột Custard Nguyên Chất Fancy’s
Nguyên liệu
- Bột Custard Nguyên Chất Fancy’s: 30g
- Bột sữa nguyên kem: 30g
- Sữa tươi không đường: 280g
- Lòng đỏ trứng gà: 2 cái
- Đường: 60g
Cách thực hiện
- Lấy khoảng 50g sữa tươi khuấy với hỗn hợp bột sữa và Bột Custard Nguyên Chất Fancy’s cho tan đều, sau đó cho lòng đỏ vào đánh tan (1).
- Nấu đường với phần sữa tươi còn lại đến nhiệt độ khoảng 70 độ C. Tắt bếp (2).
- Trộn (1) và khoảng 50g của hỗn hợp (2) lại cho đều nhau rồi dùng rây lược cho mịn. Sau đó cho hết phần còn lại của hỗn hợp (2) vào khuấy đều và tiếp tục nấu ở lửa vừa cho đến khi hỗn hợp đặc lại. Trong quá trình nấu phải khuấy đều tay để hỗn hợp không bị cháy.
- Khi hỗn hợp sôi và đặc lại. Tắt bếp.
Thành phần Bột Custard Nguyên Chất Fancy’s
Bột bắp, muối, hương sữa tự nhiên, màu tổng hợp (160ai),…