Combo Bánh Su Mềm Nhật Bản Fancy’s là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem béo thực vật, kem trang trí bánh, sản phẩm đế bánh đông lạnh, và đặc biệt là những sản phẩm bột trộn sẵn Fancy’s, bột làm bánh Mama’s Choice.
Một combo Combo Bánh Su Mềm Nhật Bản Fancy’s:
- Bột Vỏ Bánh Su Mềm Fancy’s 1kg: 1 gói
- Bột Custard Trộn Sẵn Fancy’s 500g: 1 gói
- Kem Béo Thực Vật Nhất Hương 500g: 2 hộp
Lưu ý: Combo là những thành phần chính của món su mềm Nhật Bản, để món bánh hoàn chỉnh, bạn cần chuẩn bị thêm các thành phần khác: sữa tươi, bơ, trứng,..
Cách sử dụng Combo Bánh Su Mềm Nhật Bản Fancy’s
Nguyên liệu
A. Vỏ
- Bột Vỏ Bánh Su Mềm Fancy’s: 1kg
- Bơ: 170g
- Sữa tươi: 400g
- Trứng gà: 460g
B. Nhân Custard
- Bột Custard Trộn Sẵn Fancy’s: 500g
- Kem Béo Thực Vật Nhất Hương: 2 hộp
- Sữa tươi: 1kg
- Bơ: 200g
Cách thực hiện
A. Cách làm vỏ bánh su mềm
- Trộn đều trứng và sữa tươi, sau đó cho Bột Vỏ Bánh Su Mềm Fancy’s vào hỗn hợp.
- Cho tiếp tục bơ chưng lỏng vào vào khuấy cho mịn và đều.
- Cho bột vào túi tam giác và bắt ra mâm nướng với kích thước tùy thích.
- Nướng bánh ở lò gia đình: 210 độ C trong thời gian 27 phút (tùy lò).
- Nướng bánh ở lò công nghiệp: Lửa trên 170 độ, lửa dưới 150 độ C trong 28 phút (tùy lò).
- Lò chiên không dầu: 175 độ C trong thời gian 12 phút.
B. Cách làm nhân Custard
- Rã đông Kem Béo Thực Vật Nhất Hương, sau đó cho vào thố và đánh bông.
- Khuấy đều sữa tươi và bơ đã chưng lỏng. Sau đó cho bột custard trộn sẵn vào và khuấy đều đến khi hỗn hợp đều và mịn.
- Trộn tiếp tục kem béo thực vật đã đánh bông vào hỗn hợp.