Bột Chiên Hải Sản Calamari được làm từ sự phối trộn giữa bột mì, tinh bột bắp, tinh bột khoai tây, bột tỏi, muối,…tạo nên lớp vỏ vàng, giòn rụm với vị mằn mặn vừa ăn. Sản phẩm thích hợp để làm lớp bột áo bên ngoài tạo độ giòn và xốp cho sản phẩm chiên rán, giúp tăng hương vị và độ ngon cho món ăn.
Thông tin chi tiết sản phẩm
- Tên sản phẩm: Bột Chiên Hải Sản Calamari
- Khối lượng tịnh: 300g
- Cách sử dụng:
– Lăn hải sản hoặc rau củ quả lên một lớp bột khô.
– Trộn 100g bột và 160g nước đá lạnh đến khi đều, mịn.
– Nhúng hải sản hoặc rau củ quả (đã tẩm bột khô) vào bột ướt đã chuẩn bị
– Chiên ở nhiệt độ 175 độ C cho đến khi có màu vàng giòn.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm và ánh sáng mặt trời trực tiếp.
- Xuất xứ: Việt Nam
- Thành phần: Bột mì 92%, tinh bột khoai tây, muối, tinh bột bắp, đường, chất điều vị (INS 621), chất tạo xốp (INS 500(i)), chất làm dày (INS 327), chất ổn định (INS450(i), INS341(i), INS1405), bột tỏi, tinh bột nghệ.