Dough Bột Bánh Đông Lanh Cookie Sô Cô La Fancy’s là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem béo thực vật, kem trang trí bánh, sản phẩm đế bánh đông lạnh, và đặc biệt là những sản phẩm bột trộn sẵn Fancy’s, bột làm bánh Mama’s Choice.
Sản phẩm Dough Bột Bánh Đông Lanh Cookie Sô Cô La Fancy’s đặc biệt không cần bạn cân đo đong đếm các thành phần hoặc tốn công sức trộn bột, sản phẩm chỉ cần dàn đều trên mâm bánh là đã có thể mang đi nướng, vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi dành tặng những mẻ bánh cookie hấp dẫn cho cả gia đình hay bạn bè trong dịp lễ Noel, tết Nguyên Đán này.
Cách sử dụng Dough Bột Bánh Đông Lanh Cookie Sô Cô La Fancy’s
- Rã đông hoàn toàn dough bột.
- Cho dough bột vào mâm nướng (40cm x 60cm), sau đó trải mỏng bột ra mâm nướng.
- Có thể thêm các loại hạt, quả khô: hạnh nhân, đậu phộng, hạt điều vụn,…
- Nướng bánh ở nhiệt độ 145 độ C (tùy lò) trong khoảng 15 – 17 phút.
- Lấy bánh ra cắt theo hình dạng mong muốn (2cm x 4cm, 3cm x 6cm).
Lưu ý
- Cắt bột khi còn nóng. Sau đó cho bánh vào lò nướng thêm 5 – 7 phút nữa.
- Thời gian và nhiệt độ nướng tùy từng loại lò.
- Để bánh được giòn lâu hơn nên bảo quản trong hộp kín.
Bảo quản: Giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi xả đông sản phẩm phải được giữ lạnh ở nhiệt độ 5 độ C -10 độ C và sử dụng trong vòng 48 giờ.
Thành phần Dough Bột Bánh Đông Lanh Cookie Sô Cô La Fancy’s
Lòng trắng trứng, đường, bơ, bột mì, bột hạnh nhân, bột cacao (3,8%), muối.