Công thức Bánh Nhân Táo từ Tấm Cán Puff Pastry

Công thức bánh nhân táo

Tấm Cán Puff Pastry  là nguyên liệu để làm ra nhiều loại bánh rất ngon như: Pateso, mille feuille, egg tart,… Đặc biệt là món bánh nhân táo được đông đảo tín đồ ẩm thực yêu thích.

Trong bài viết hôm nay, Bakers’ Mart Nhất Hương sẽ giới thiệu tới bạn công thức Bánh Nhân Táo từ Tấm Cán Puff Pastry, mọi người cùng tham khảo và thực hiện ngay nhé!

1. Ưu điểm của Tấm Cán Puff Pastry 

Tấm Cán Puff Pastry còn hay còn gọi là loại bột ngàn lớp. Thành phần bao gồm: bột mì, bơ, nước, muối,… được nhồi chung rồi cán ra thành từng lớp bột, bơ xếp chồng lên nhau. Khi nướng, bánh tách từng lớp có độ giòn xốp nhất định. Đây là nguyên liệu được ứng dụng cho nhiều công thức bánh và món tráng miệng ngon như: công thức bánh nhân táo, pateso, egg tart,…

Sản phẩm Tấm Cán Puff Pastry của Nhất Hương mang đến sự tiện lợi, nhanh gọn cho người sử dụng. Theo đó, bạn chỉ cần rã đông, rồi thêm các loại nhân theo khẩu vị và tạo hình theo ý thích. Cuối cùng mang nướng lên là có được món bánh thành phẩm.

Tấm cán puff pastry đông lạnh dùng cho công thức bánh nhân táo
Tấm Cán Puff Pastry Nhất Hương dùng cho công thức Bánh Nhân Táo

2. Công thức Bánh Nhân Táo từ Tấm Cán Puff Pastry 

Bánh Nhân Táo có vị chua ngọt tự nhiên nên rất dễ ăn, không gây ngán ngấy, giúp bạn cân bằng vị giác khi thưởng thức. Đặc biệt, với sự tiện lợi Tấm Cán Puff Pastry mang lại, sản phẩm vô cùng phù hợp với những người bận rộn.

2.1 Nguyên liệu

A. Vỏ bánh: Tấm cán Puff Pastry Nhất Hương  (1 tấm)

B. Nhân bánh

  • Táo tươi: 2 quả
  • Đường vàng: 50g
  • Bột quế: 3g
  • Muối: 3g
  • Mứt bóng: 20g
  • Bông lan/Bột chiên xù: 20g
  • Chuẩn bị thêm khuôn tart đường kính tầm 6cm

2.2 Cách thực hiện

  • Tấm Cán Puff Pastry cán mỏng, độ dày khoảng 3.5mm
  • Cắt tấm cán thành 6 phần bằng nhau (kích thước 6x10cm)
  • Táo tươi bỏ vỏ, cắt miếng to khoảng 4cm. Nên ngâm qua nước muối để táo không bị đen.
  • Ướp hỗn hợp gồm: táo, đường vàng, bột quế, muối, mứt bóng và bánh bông lan bóp vụn/bột chiên xù.
  • Đặt tấm cán vào khuôn bánh tart đường kính 6cm, chiều cao 4cm.
  • Cho phần nhân bánh vào bên trong và nướng bánh bằng nồi chiên không dầu thời gian 12 – 14 phút, nhiệt độ 165 – 170°C.
Công thức bánh nhân táo dễ làm, nhanh, gọn
Công thức bánh nhân táo từ Bakers’ Mart cho thành phẩm vô cùng tuyệt hảo

3. Địa chỉ cung cấp nguyên liệu, dụng cụ làm bánh chất lượng

Siêu thị ngành bánh Nhất Hương là một trong những địa chỉ cung cấp nguyên, phụ liệu, dụng cụ làm bánh uy tín, chất lượng, đa dạng và giá tốt. Với hơn 5000 mặt hàng, mọi người hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu lẫn ngân sách của mình mà không cần phải di chuyển nhiều nơi. Ngoài phương thức mua hàng trực tiếp tại các chi nhánh siêu thị, khách hàng có thể đặt mua online qua 2 kênh mua sắm dưới đây:

  • Đặt hàng online qua website: dungculambanh.com.vn. Truy cập trang web, lựa chọn sản phẩm cần mua rồi thêm vào giỏ hàng, điền đầy đủ thông tin và nhấn chọn Đặt hàng.
  • Liên hệ để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt hàng qua Fanpage của Nhất Hương tại đây.

4. Tổng kết

Vậy là Bakers’ Mart Nhất Hương và bạn vừa khám phá xong công thức bánh nhân táo với Tấm Cán Puff Pastry đông lạnh. Hy vọng sẽ góp phần làm đa dạng thêm công thức bánh cho các gian bếp gia đình cũng như menu của các tiệm bánh. Bên cạnh đó, còn nhiều công thức bánh ngon liên tục được Bakers’ Mart cập nhật tại chuyên mục: Công Thức Làm Bánh, mọi người nhớ theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ nhé!

Ngoài ra, Quý khách hàng có nhu cầu học làm bánh, có thể tham khảo thêm thông tin về các khoá học làm bánh Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương.

Mục Lục
Tư Vấn HN
Tư Vấn HCM
Nhắn Facebook
Chat trên Zalo