Hướng dẫn làm bánh Hokkaido Cheese Tart thơm ngon bắt mắt

Hướng dẫn làm bánh Hokkaido Cheese Tart

Nói về bánh Tart thì không thể không nhắc đến Hokkaido Cheese Tart, món bánh tart phô mai đốn tim bao tín đồ ẩm thực. Với lớp vỏ ngoài giòn tan hoà quyện cùng vị béo và chút chua nhẹ của nhân kem phô mai, hương bánh thơm, nhân kem mềm mịn tan nhanh trong miệng.

Bạn có thể tự tay làm nên những chiếc bánh Hokkaido Cheese Tart thơm ngon với hướng dẫn của Bakers’ Mart Nhất Hương trong bài viết này. Cùng theo dõi cách làm và thực hiện để thưởng thức nhé!

Nguyên liệu làm Hokkaido Cheese Tart

Phần đế tart

Phần nhân

Cách làm Hokkaido Cheese Tart

Phần đế tart

Nướng đế tart ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 10 – 15 phút (tùy lò) trước khi bơm nhân vào.

Phần nhân

– Đánh hỗn hợp cream cheese mềm dẻo. Tiếp tục cho kem béo thực vật vào, trộn đều.(1)

– Đánh bông ngọn mềm hỗn hợp lòng trắng trứng và đường cát.(2)

– Trộn đều hỗn hợp (1) (2), để ngăn mát khoảng 1h – 1h30 phút cho đặc dẻo.

Cách làm bánh Hokkaido Cheese Tart thơm ngon

– Bơm hỗn hợp vào khuôn tart đã nướng chín.

– Nướng lại khoảng 5 – 7 phút ở nhiệt độ 180 độ C.

Video hướng dẫn làm bánh Hokkaido Cheese Tart

Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết cách làm bánh Hokkaido Cheese Tart, mời bạn click vào xem.

Mua nguyên liệu làm Hokkaido Cheese Tart ở đâu?

Bạn có thể mua nguyên liệu làm Hokkaido Cheese Tart và các nguyên phụ liệu, dụng cụ làm bánh khác tại Siêu Thị Ngành Bánh Nhất Hương (Bakers’ Mart Nhất Hương).

Bakers’ Mart Nhất Hương là địa chỉ mua sắm uy tín của dân ngành bánh. Tại đây cung cấp đầy đủ các nguyên phụ liệu và dụng cụ dành riêng cho ngành bánh. Siêu Thị Ngành Bánh Nhất Hương luôn được khách hàng đánh giá cao bởi sự uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm dịch vụ.

Bạn có thể mua hàng bằng các cách sau:


>> Tham khảo thêm các khoá học làm bánh của Nhất Hương tại: https://daynghebanh.vn/
>> Xem thêm công thức làm các món bánh khác tại: https://dungculambanh.com.vn/hoc-lam-banh/