Đế Bánh Tart YA05 Nhất Hương là là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bánh. Bên cạnh các sản phẩm chủ lực là Kem Trang Trí Bánh, Nhất Hương còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với các dòng sản phẩm: Kem Pha Chế, Bột Làm Bánh Trộn Sẵn Fancy’s, Bột Làm Bánh Mama’s Choice, Đế Bánh Đông Lạnh, Sô Cô La Cacao Talk,… Không chỉ chiếm trọn lòng tin tại thị trường trong nước mà còn chinh phục thành công các thị trường quốc tế khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan.
Sản phẩm đế bánh tart YA05 Nhất Hương hệt với dòng bánh quy bơ, tuy không nở nghìn lớp như bánh tart trứng thông thường nhưng hương vị thì không hề kém cạnh chút nào. Sản phẩm với thành phần chính từ những nguyên liệu chọn lọc, hơn hết YA05 sử dụng kết hợp giữa 50% bơ + 50% magarine vì vậy sẽ rất phù hợp cho những tiệm bánh hoặc cơ sở kinh doanh. Đế tart mang hương vị thơm ngon của bơ và độ giòn xốp sẵn có nên có thể sử dụng ăn trực tiếp hoặc thêm nhân ngọt mặn đều tuyệt hảo.
Đặc biệt, đế tart với đường kính ~3cm nên thường được sử dụng trong nhiều bữa tiệc trà, event hay làm quà tặng,…
Xem thêm: Các loại đế bánh Tart Nhất Hương
Kích thước Đế bánh tart YA05 Nhất Hương
1 đế bánh tart YA05 Nhất Hương có kích thước:
- Đường kính miệng trên: 3.5cm
- Đường kính đáy: 3cm
- Chiều cao: 2cm
Cách sử dụng Đế Bánh Tart YA05 Nhất Hương
- Sử dụng ăn trực tiếp, hoặc chế biến nướng sơ vỏ bánh và thêm nhân ngọt hay mặn,…
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
Thành phần Đế Bánh Tart YA05 Nhất Hương
Bột mỳ, bột khoai mì, 50% bơ, 50% magarine, glucose syrup, đường, trứng, muối, chất bảo quản….