Lưu trữ Danh mục: Học Làm Bánh

Hãy để những nguyên liệu tại Nhất Hương cùng bạn tạo ra món ngon tuyệt vời cho từng thực khách riêng của mình. Những công thức về các dòng bánh, lưu ý khi làm và xu hướng của ngành bánh sẽ được chúng tôi cập nhật, để từ đó khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin để lựa chọn các sản phẩm tại Nhất Hương.
Ngoài ra, những khóa học làm bánh tại Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm, để tham khảo về thời gian và khóa học mời bạn xem tại: Lịch Khai Giảng Học Làm Bánh

Công thức Tiramisu xoài chanh dây thanh mát ngày hè

Tiramisu – Hương vị bánh Âu được lòng rất nhiều tín đồ bánh ngọt và [...]

Mách bạn cách làm panna cotta sữa chua mềm mịn, hấp dẫn

Panna cotta – món tráng miệng được nhiều người yêu thích bởi sự mềm mịn, [...]

Đậm vị béo thơm với bánh bông lan lá dứa sốt kem dừa

Những món ăn với nguyên liệu chính từ dừa, từ lâu đã trở thành một [...]

Công thức tart trứng trân châu siêu ngon, dễ làm tại nhà

Tart trứng là món bánh được nhiều người yêu thích, bên cạnh hương vị truyền [...]

Trổ tài với tấm cán puff pastry và nồi chiên không dầu (Phần 2)

Nếu được hỏi rằng loại bánh nào có nhiều ứng dụng và nhiều cách chế [...]

Công thức bánh nhân táo từ tấm cán puff pastry đông lạnh

Tấm cán puff pastry là nguyên liệu để làm ra nhiều loại bánh rất ngon [...]

Trổ tài với tấm cán puff pastry và nồi chiên không dầu

Không thể phủ nhận rằng, những chiếc bánh từ bột ngàn lớp luôn có một [...]

Cách làm bánh flan mềm mịn, thơm ngon, dễ thành công

Một trong những món tráng miệng, ăn vặt được nhiều người yêu thích phải kể [...]

Giải nhiệt cực đơn giản với cách làm tàu hũ lá dứa thanh mát ngay tại nhà !

Tàu hũ hay tào phớ đều là tên gọi chung cho món ăn mềm tan [...]

Bật mí công thức xôi sen lá dứa mềm dẻo, béo thơm

Xôi vốn được biết đến là một nét đẹp trong văn hoá ẩm thực của [...]

Tư Vấn HN
Tư Vấn HCM
Nhắn Facebook
Chat trên Zalo