Combo Đế Tart Trứng và Kem Trứng Phô Mai Nhất Hương (Combo 2) là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bánh. Bên cạnh các sản phẩm chủ lực là Kem Trang Trí Bánh, Nhất Hương còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với các dòng sản phẩm: Kem Pha Chế, Bột Làm Bánh Trộn Sẵn Fancy’s, Bột Làm Bánh Mama’s Choice, Đế Bánh Đông Lạnh, Sô Cô La Cacao Talk,… Không chỉ chiếm trọn lòng tin tại thị trường trong nước mà còn chinh phục thành công các thị trường quốc tế khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan.
Sản phẩm vô cùng tiện lợi, giúp bạn có thể thực hiện món bánh Tart Trứng thơm ngon, giòn xốp với hương vị phô mai đậm đà, dậy vị. Combo 2 bao gồm: Đế Tart Trứng Nhất Hương và Kem Trứng Phô Mai Nhất Hương.
Cách sử dụng Combo Đế Tart Trứng và Kem Trứng Phô Mai Nhất Hương (Combo 2)
- Lấy đế tart trứng ra khay nướng để hết tình trạng đông đá.
- Cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 15 – 18 phút. Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15 – 20 phút.
- Bảo quản: Giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi xả đông sản phẩm phải được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ.
Thành phần Combo Đế Tart Trứng và Kem Trứng Phô Mai Nhất Hương (Combo 2)
- Đế Tart Trứng Nhất Hương
Bột mì, bơ thực vật, nước, đường, trứng (3%), muối, chất bảo quản (INS 202).
- Kem Trứng Phô Mai Nhất Hương
Nước, dầu Olein Cọ tinh luyện, đường, lòng đỏ trứng, sữa bột béo, bơ, bột phô mai (1,7%), chất dẫn xuất từ sữa Sodium Caseinate,…