Chè Khúc Bạch- một trong những món chè với nét đặc trưng khó quên là vị béo của kem sữa, vị thanh mát của trái cây khiến cho ai đã từng thưởng thức qua cũng đều “mê mẩn”. Đặc biệt vào tiết trời nắng nóng mà có được ly chè này thì còn gì bằng!
Nay Nhất Hương đã gói gọi món chè thanh mát này cho bạn với Combo Chè Khúc Bạch Hảo Hạng Nhất Hương, một sản phẩm độc quyền chỉ có tại Nhất Hương giúp bạn tự tay làm nên món chè tuyệt vời mà không mất nhiều công sức nhưng vẫn có được thành phẩm như ý. Hơn hết combo chè khúc bạch này có thể nấu được tận 35 chén chè để phục vụ người thân và gia đình bạn, sản phẩm vô cùng tiện lợi và tiết kiệm không chỉ trẻ con mà người lớn cũng rất thích.
Combo chè khúc bạch hảo hạng Nhất Hương gồm:
Cách sử dụng Combo chè khúc bạch hảo hạng Nhất Hương
- Bước 1:
Ngâm 100g Gelatin với 500g nước lạnh trong 30 phút
- Bước 2:
KHÚC BẠCH SỮA DỪA PHÔ MAI
– Trộn 330 ml sữa tươi với 500g Kem sữa dừa phô mai đã rả đông.
– Làm ấm hỗn hợp ở nhiệt độ 60 – 70ºC (*) (Có thể chưng cách thủy hoặc hâm nóng bằng lò vi sóng).
– Chưng lỏng 195g gelatin đã ngâm nở tại bước 1, sau đó cho vào hỗn hợp và khuấy đều rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 6 tiếng là có thể dùng được.
KHÚC BẠCH PHÔ MAI LÁ DỨA
– Trộn 330 ml sữa tươi với 500g Kem phô mai lá dứa đã rả đông.
– Làm ấm hỗn hợp ở nhiệt độ 60 – 70ºC (*) (Có thể chưng cách thủy hoặc hâm nóng bằng lò vi sóng).
– Chưng lỏng 195g gelatin đã ngâm nở tại bước 1, sau đó cho vào hỗn hợp và khuấy đều rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 6 tiếng là có thể dùng được.
KHÚC BẠCH SÔ CÔ LA
– Chưng ấm 330ml sữa tươi, cho từ từ 25g bột cacao vào sữa tươi, khuấy đều đến khi cacao tan hoàn toàn (Lượng bột cacao có thể thay đổi tùy khẩu vị). Cho tiếp 500g kem béo thực vật đã được rả đông, trộn đều và làm ấm hỗn hợp ở nhiệt độ 60 – 70ºC (*) (Có thể chưng cách thủy hoặc hâm nóng bằng lò vi sóng).
– Chưng lỏng 195g gelatin đã ngâm nở tại bước 1, sau đó cho vào hỗn hợp và khuấy đều rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 6 tiếng là có thể dùng được.