Tấm Cán Mini Puff Pastry là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bánh. Bên cạnh các sản phẩm chủ lực là Kem Trang Trí Bánh, Nhất Hương còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với các dòng sản phẩm: Kem Pha Chế, Bột Làm Bánh Trộn Sẵn Fancy’s, Bột Làm Bánh Mama’s Choice, Đế Bánh Đông Lạnh, Sô Cô La Cacao Talk,… Không chỉ chiếm trọn lòng tin tại thị trường trong nước mà còn chinh phục thành công các thị trường quốc tế khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan.
Sản phẩm Tấm Cán Mini Puff Pastry là sản phẩm đế bánh đông lạnh được cán từ những nguyên liệu chất lượng cao nên phần vỏ bánh sau khi nướng sẽ có độ bung tách đẹp. Chỉ cần cắn một miếng bánh là bạn có thể cảm nhận được độ giòn, xốp hoàn hảo. Ngoài ra, nhờ phần bột bánh Pateso đúng chuẩn mà bánh của bạn sẽ không có hiện tượng dai và xẹp bánh khi nguội. Sản phẩm thường được sử dụng làm bánh Pateso hoặc các loại bánh ngọt ngàn lớp.
Xem thêm: Tấm Cán Puff Pastry (2kg – 5 Tấm)
Kích thước Tấm Cán Mini Puff Pastry
- Kích thước: 7cm x 7cm, độ dày 1 miếng: 0.5cm
- Số lượng: Túi gồm 40 miếng làm được 20 cái bánh thành phẩm.
Cách sử dụng Tấm Cán Mini Puff Pastry
- Xả đông đế bánh ở nhiệt độ phòng trong khoảng 10 – 15 phút.
- Cho nhân lên tấm cán mini sau đó đặt 1 tấm cán mini khác lên trên và tạo hình.
- Phết thêm lòng đỏ trứng lên bề mặt để bánh nướng có màu vàng đẹp.
- Cho bánh vào lò nướng, nhiệt độ lửa trên 200 và lửa dưới là 210, nướng trong vòng 20 – 25 phút. Còn với lò đối lưu, thì nướng ở nhiệt độ 180, nướng trong vòng 20 – 25 phút.
- Bảo quản: Giữ đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C.
Thành phần Tấm Cán Mini Puff Pastry
Bột mì, nước, bơ thực vật, trứng gà, muối….