Sản phẩm Đế Bánh Tart Trứng Mini Kute là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với thành phần chính từ bột mì, trứng, dầu thực vật,…đây là những thành phần vô cùng chất lượng, đã được các chuyên gia ngành thực phẩm đong đếm theo tỉ lệ tiêu chuẩn, giúp đế bánh không chỉ có mùi thơm mà còn mang đến hương vị giòn tan đầy hấp dẫn. Đặc biệt hơn, khác với vỏ bánh tart nổi đình đám của Nhất Hương trước đó thì đế bánh tart trứng mini kute với kích thước nhỏ hơn chỉ khoảng 14g/ cái nên rất phù hợp để sử dụng bánh cho những buổi tiệc trà, tiệc buffet,…
Hơn hết, đây là loại đế bánh cán lớp cấp đông làm sẵn nên rất tiện lợi trong việc làm bánh tart trứng tại gia, chỉ cần rã đông đế cho lớp kem trứng vào đem nướng là có ngay những chiếc bánh thơm ngon, béo ngậy để chiêu đãi người thân và gia đình.
Xem thêm: Đế Bánh Tart Trứng Nhất Hương (660g – 30 cái)
Cách sử dụng Đế Tart Trứng Mini Kute
- Lấy đế tart trứng ra khay nướng để hết tình trạng đông đá.
- Cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 15 – 18 phút.
- Lưu ý: Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15 – 20 phút.
- Cách bảo quản: Giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi xả đông sản phẩm phải được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ.
Thành phần Đế Tart Trứng Mini Kute
Bột mỳ (>50%), trứng gà, đường, nước, muối, dầu thực vật margarine.
Xem thêm: Kem Trứng Nhất Hương