Tấm Cán Puff Pastry Nhất Hương là một sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bánh. Bên cạnh các sản phẩm chủ lực là Kem Trang Trí Bánh, Nhất Hương còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với các dòng sản phẩm: Kem Pha Chế, Bột Làm Bánh Trộn Sẵn Fancy’s, Bột Làm Bánh Mama’s Choice, Đế Bánh Đông Lạnh, Sô Cô La Cacao Talk,… Không chỉ chiếm trọn lòng tin tại thị trường trong nước mà còn chinh phục thành công các thị trường quốc tế khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan.
Sản phẩm Tấm Cán Puff Pastry Nhất Hương (hay còn gọi bột ngàn lớp) là loại bột có thành phần gồm bột mì, bơ, nước, muối,… nhồi chung với nhau sau đó cán ra thành từng lớp bột, bơ xếp chồng lên nhau khi nướng bánh tách từng lớp có độ giòn xốp nhất định được gọi là bột ngàn lớp. Đặc biệt, tấm cán puff pastry không chứa thành phần men nở thích hợp làm các loại bánh như: Pateso, mille feuille, egg tart, galette de rois,…
Hơn hết, trọng lượng của bột lên đến 2kg – 5 tấm cán nên rất tiện lợi và tiết kiệm khi sử dụng. Chỉ cần rã đông, cho nhân vào bôt, tạo hình và mang đi nướng, tích tắc trong vài phút là có ngay mẻ bánh thơm ngon dùng ăn sáng, ăn trưa hoặc ăn tối đều ngon.
Xem thêm: Tấm Cán Mini Puff Pastry (920g – 40 miếng lẻ)
Kích thước Tấm Cán Puff Pastry Nhất Hương
- Dài: 32cm, rộng: 23,5cm, dày: 4mm
- Quy cách: 1 túi 2kg/ 5 tấm cán, 1 tấm/ 400g
Cách sử dụng Tấm Cán Puff Pastry Nhất Hương
- Rã đông Tấm Cán Puff Pastry ở nhiệt độ phòng trước khi dùng khoảng 1 giờ. Hoặc có thể rã đông trong ngăn mát tủ lạnh trước 24h.
- Có thể cán móng bột hoặc để nguyên tùy thích.
- Sau đó tạo hình sản phẩm tùy theo sở thích và yêu cầu của từng loại bánh đang làm. Cuối cùng mang đi nướng bánh.
- Bảo quản: Giữ đông lạnh bột ở nhiệt độ -18 độ C.
Thành phần Tấm Cán Puff Pastry Nhất Hương
Bột mì (40%), bơ lá, muối ăn, gia vị kem,…