Đế Tart Cookies Nhất Hương là một sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bánh. Bên cạnh các sản phẩm chủ lực là Kem Trang Trí Bánh, Nhất Hương còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với các dòng sản phẩm: Kem Pha Chế, Bột Làm Bánh Trộn Sẵn Fancy’s, Bột Làm Bánh Mama’s Choice, Đế Bánh Đông Lạnh, Sô Cô La Cacao Talk,… Không chỉ chiếm trọn lòng tin tại thị trường trong nước mà còn chinh phục thành công các thị trường quốc tế khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan.
Sản phẩm Đế Tart Cookies Nhất Hương là dòng sản phẩm đế bánh đông lạnh, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Không giống như đế tart trứng nghìn lớp thông thường, loại để tart cookies khi nướng lên sẽ có vỏ ngoài giòn xốp, thơm ngậy vị bơ. Nên phù hợp để làm nên món bánh Tart Trứng kiểu Hồng Kông lạ miệng, hoặc kết hợp cùng các loại nhân ngọt – mặn khác nhau đều tạo ra vị ngon lạ miệng.
Thông báo thông tin “Thay Đổi Bao Bì” sản phẩm Đế Tart Cookies Nhất Hương. Với giao diện mới này, chúng tôi hy vọng rằng, sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến và ủng hộ của Quý khách hàng và Quý đối tác. Và trong quá trình thay đổi, sản phẩm Đế Tart Cookies Nhất Hương sẽ lưu hành song song bao bì cũ và mới. Các sản phẩm với bao bì cũ vẫn đảm bảo chất lượng theo hạn sử dụng in ấn trên bao bì.
Cách sử dụng Đế Tart Cookies Nhất Hương
- Lấy đế Đế Tart Cookies Nhất Hương ra để hết tình trạng đông đá.
- Tùy theo mục đích sử dụng, có thể nướng theo các cách sau:
Cách 1: Rót kem trứng hoặc tart dừa, các loại nhân sống vào đế tart cookie, nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C, lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 18 – 22phút. Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15 – 20 phút.
Cách 2: Săm lỗ đáy đế tart cookie trước khi nướng để tránh tình trạng phồng đáy bánh. Nướng ở nhiệt độ lửa trên 180 độ C, lửa dưới 150 độ C trong vòng 15 tới 18 phút tới khi thấy chín vàng đều thì ngưng. Trang trí đế tart với các loại nhân tùy thích (custard, kem, trái cây…)
Bảo quản:
- Giữ đông sản phẩm ở nhiệt độ -18 độ C.
- Sau khi xả đông, sản phẩm được giữ lạnh ở nhiệt độ từ 5 – 10 độ C và sử dụng trong 48 giờ.
Thành phần Đế Tart Cookies Nhất Hương
Bột mỳ ( >50%), bơ, trứng, đường, muối.