NHẤT HƯƠNG – địa chỉ tin cậy của thợ làm bánh

Song song với việc mở trung tâm dạy nghề bánh, Tân Nhất Hương còn là nhà cung ứng thiết bị, nguyên liệu làm bánh chuyên nghiệp Ngành bánh tươi (bakery) là một trong những ngành ẩm thực đã và đang từng bước chiếm lĩnh thị trường. Với mức tăng trưởng trung bình hằng năm khoảng 30%, cho thấy đây là thị trường nhiều tiềm năng và hấp dẫn cho những ai yêu nghề làm bánh cũng như kinh doanh ngành bánh.

Song song với việc mở trung tâm dạy nghề bánh, Tân Nhất Hương còn là nhà cung ứng thiết bị, nguyên liệu làm bánh chuyên nghiệp

 

Siêu thị chuyên ngành đầu tiên

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, sau khi đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh nguyên liệu làm bánh, đặc biệt là các sản phẩm kem trang trí bánh, Công ty Tân Nhất Hương đã mở siêu thị – Bakers’ mart (lầu 3, tòa nhà Choy’s, số 61A Trần Quang Diệu, quận 3 – TPHCM). Siêu thị chuyên cung cấp máy móc, thiết bị, dụng cụ và nguyên liệu làm bánh cho các tiệm bánh cũng như người làm bánh gia đình. Có thể nói đây là một trong những siêu thị chuyên ngành về các dụng cụ, trang thiết bị và nguyên vật liệu ngành bánh đầu tiên ở TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Bakers’ mart có hơn 2.000 mặt hàng về dụng cụ cũng như nguyên phụ liệu để có thể sản xuất, chế biến hàng trăm loại bánh khác nhau, từ các loại bánh truyền thống nổi tiếng châu Âu, châu Á đến châu Mỹ… Đến với Bakers’ mart những người đam mê nghề có thể tìm thấy những dụng cụ từ nhỏ bé, đơn giản đến phức tạp. Chính những dụng cụ này có thể biến hóa nguyên liệu kem, sô-cô-la thành những hình hoa, thú… ngộ nghĩnh, sống động, dễ thương. Ngoài ra, siêu thị còn cung cấp các loại kệ, ly, tách, muỗng, những bộ đồng phục nhà bếp chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao.
Siêu Thị dụng cụ làm bánh Nhắt Hương 1


Nơi gửi gắm lòng yêu nghề

Trung tâm Dạy nghề bánh Nhất Hương mang tên Bakerlove với slogan “Living with Baking Art”, là nơi thường xuyên mở các khóa đào tạo dạy làm bánh đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng, từ người nội trợ đến những phụ nữ yêu thích nữ công gia chánh, người muốn trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp hoặc làm chủ, quản lý, điều hành kinh doanh một tiệm bánh lớn, hiện đại. Tại đây không chỉ đơn thuần dạy nghề làm bánh mà còn chú trọng đào tạo kỹ năng quản lý, marketing, kỹ năng bán hàng, thuyết trình…

Ngoài ra, Trung tâm Dạy nghề bánh Nhất Hương thường xuyên có các buổi hướng dẫn học viên sử dụng dụng cụ trang trí có bán tại Bakers’ mart. Với những dụng cụ đa dạng, nguyên liệu phong phú, giảng viên là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, học viên sẽ được học lý thuyết song song với thực hành. Điều này bảo đảm cho học viên có thể yên tâm gửi gắm lòng yêu nghề khi tham gia các khóa đào tạo của Nhất Hương. Hy vọng đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người, mọi đối tượng yêu thích nghề làm bánh.

Học làm bánh tại trung tâm dạy nghề bánh nhất Hương

Liên tục khai giảng

Bánh Âu chuyên nghiệp.
– Bánh Á chuyên nghiệp.
– Bánh kem từ sơ cấp đến nâng cao.
– Bánh mì phổ thông.
– Lý thuyết về nguyên vật liệu làm bánh.
– Kỹ năng quản lý, tiếp thị sản phẩm, thiết kế cửa hàng.
Những người yêu thích và quan tâm đến nghề làm bánh, có thể liên hệ tại địa chỉ 61A Trần Quang Diệu, phường 13, quận 3 – TPHCM; ĐT: 08.62903711- 08. 62903712 để biết thêm chi tiết.