Dụng Cụ Làm Bánh Chuyên Nghiệp tại VIETFOOD & BEVERAGE- PROPACK

nguyên liệu làm bánh

Bạn cần dụng cụ làm bánh chuyên dụng cho công việc và gia đình, bạn muốn tham khảo các dụng cụ và nguyên liệu làm bánh chất lượng, hãy ghé thăm gian hàng của Nhất Hương tại Triễn Lãm Vietfood & Beverage – ProPack tại Hà Nội từ 08.11 đến 11.11.2017.

Siêu thị ngành bánh Baker’s Mart Nhất Hương kính mời quý khách tham dự Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống với tên gọi Vietfood & Beverage – ProPack.

Chúng tôi sẽ mang đến triển lãm các sản phẩm là nguyên, phụ liệu ngành bánh, cũng như giới thiệu đến quý khách các loại máy móc, dụng cụ phục vụ ngành bánh và biểu diễn demo bánh kem.

Diễn ra tại trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE)
Địa Chỉ: 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàng Kiếm, Hà Nội từ ngày 8 tháng 11 năm 2017 tới ngày 11 tháng 11 năm 2017.
Giờ mở cửa: từ 9 giờ sáng đế 17 giờ chiều hằng ngày.

Gian hàng của Siêu thị ngành bánh Baker’s Mart Nhất Hương tại triển lãm tại: F105

hội chợ làm bánh kem

VIETFOOD & BEVERAGE – PROPACK 2017 TẠI HÀ NỘI được tổ chức bởi Công ty Vinexad (Bộ Công Thương) với 42 năm kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại.

Với bề dày kinh nghiệm và nguồn dữ liệu khách hàng phong phú, mục tiêu của khách tham gia là cơ sở để ban tổ chức không ngừng cung cấp những dịch vụ tốt nhất là triển lãm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tổ chức từ năm 1996 đến nay.

Triển lãm đã tổ chức thành công 22 kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh (tháng 8 hàng năm) và đang từng bước gây dựng mô hình này tại Tp. Hà Nội (tháng 11).

Đây là 1 trong những triễn lãm uy tín nhất Việt Nam để các đối tác, của hàng, công ty tìm được nhà cung cấp chất lượng nhất cho chuỗi cung cấp dụng cụ và nguyên liệu của mình.

Nhất Hương trân trọng kính mời và rất mong được đón tiếp quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập:
https://www.facebook.com/sieu.thi.nganh.banh/