Kem Phô Mai Lá Dứa Nhất Hương là một sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bánh. Bên cạnh các sản phẩm chủ lực là Kem Trang Trí Bánh, Nhất Hương còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với các dòng sản phẩm: Kem Pha Chế, Bột Làm Bánh Trộn Sẵn Fancy’s, Bột Làm Bánh Mama’s Choice, Đế Bánh Đông Lạnh, Sô Cô La Cacao Talk,… Không chỉ chiếm trọn lòng tin tại thị trường trong nước mà còn chinh phục thành công các thị trường quốc tế khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan.
Sản phẩm Kem Phô Mai Lá Dứa Nhất Hương là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị phô mai béo ngọt và hương lá dứa thơm ngào ngạt. Đặc biệt, sản phẩm có độ nở tốt, độ ổn định cao nên thường được sử dụng nhiều trong các công thức pha chế, làm bánh hay nấu nướng,… Ngoài ra, sản phẩm còn có một số đặc tính nổi bật như:
- Hương vị tự nhiên, lưu lại hậu vị đễ chịu khi sử dụng
- Ứng dụng đa dạng: bánh trang trí đơn giản, nguyên liệu bánh mousse & bánh nướng, món tráng miệng hay sử dụng như nước cốt chè hay các món tráng miệng..
- Có thể sử dụng làm nguyên liệu tăng vị thơm ngon cho các loại bánh ngọt.
Xem thêm: Các loại Kem Chè.
Cách sử dụng Kem Phô Mai Lá Dứa Nhất Hương
- Xả đông hoàn toàn trong tủ mát ở nhiệt độ 2°C – 7°C trong khoảng thời gian từ 12-24 (giờ) trước khi sử dụng.
- Lắc đều tay trước khi mở. Sản phẩm sau khi xả đông phải bảo quản lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ.
- Kem dùng làm nước cốt chè, các món tráng miệng và dùng trong pha chế.
- Hướng dẫn bảo quản: Lưu giữ ở nhiệt độ -18°C
- Lưu ý: Không tái cấp đông sản phẩm đã rã đông.
- Xem thêm: Công thức làm bánh Mousse Phô Mai Lá Dứa.
Thành phần Kem Phô Mai Lá Dứa Nhất Hương
Nước, dầu cọ hydro hóa, sữa dừa, đường,lá dứa, đường malto dextrine, si rô bắp, đường dextrose, chất dẫn xuất từ sữa sodium caseinate, chất nhũ hóa,..