Tart trứng là món bánh được nhiều người yêu thích, bên cạnh hương vị truyền thống quen thuộc, mọi người liên tục sáng tạo và cho ra những hương vị mới mẻ, vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, các tín đồ của trân châu hẳn sẽ càng thích thú trước món tart trứng trân châu. Sự kết hợp có vẻ khó tin nhưng lại mang đến hương vị vô cùng hài hòa.
Hôm nay, Bakers’ Mart Nhất Hương sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện Tart Trứng Trân Châu đảm bảo nhanh gọn, đơn giản, có thể tự làm tại nhà. Cùng theo dõi và trổ tài với Siêu thị Nhất Hương nhé!
Mục Lục
1. Công thức chế biến Tart Trứng Trân Châu
1.1 Nguyên liệu
A. Vỏ bánh
Đế Tart Trứng Nhất Hương: 1 bịch
- Kem Trứng Phô Mai Nhất Hương: 1 hộp
- Trân châu Fancy Tea: 300g
- Đường cát: 100g
1.2 Cách thực hiện
- Đun 1 lít nước sôi, sau đó cho trân châu vào luộc trong 30 phút. Vớt trân châu ra rửa bằng nước lạnh và trộn với đường cát.
- Kem Trứng Phô Mai Nhất Hương rã đông.
- Rót kem trứng vào đế bánh, sau đó cho thêm trân châu.
- Nướng bánh bằng nồi chiên không dầu thời gian 10 – 12 phút, nhiệt độ 160 – 170 độ C (tùy chỉnh nhiệt độ lò).
- Thành phẩm: Tart trứng trân châu với phần đế bánh giòn xốp, phần nhân phô mai béo ngậy và trân châu dai mềm, hấp dẫn.
2. Đế Bánh Tart Trứng Nhất Hương
Sản phẩm Đế Tart Trứng Nhất Hương là loại dough cán lớp cấp đông làm sẵn không có men. Sản phẩm rất tiện lợi cho quá trình sử dụng. Khi chế biến bạn chỉ cần rã đông rồi thêm nhân là các loại kem trứng có sẵn của Nhất Hương hoặc biến tấu nhân mặn, ngọt theo ý thích đều được. Sản phẩm đế bánh tart mang đến sự tiện lợi, đảm bảo giá tốt và chất lượng nên được nhiều gia đình và bếp bánh yêu thích lựa chọn.
3. Gợi ý một số món bánh tart ngon
Bên cạnh Tart Trứng Trân Châu đình đám, bạn có thể thử sức món bánh tart với nhiều loại nhân độc đáo khác.
3.1 Beef Cheese Tart
Món bánh tart mặn là một gợi ý tuyệt vời dành cho các bữa tiệc trà, bữa xế cần bổ sung năng lượng. Bánh đặc trưng với phần vỏ giòn rụm, phần nhân bên trong có thịt bò mềm, vừa vị, thơm béo, ăn rất cuốn hút.
3.2 Fresh Fruit Tart
Món bánh tart gây thương nhớ với lớp vỏ ngoài giòn tan, bên trong là sự hòa quyện tuyệt vời giữa nhân trứng phô mai cùng hương vị tươi mát của trái cây, vô cùng thơm ngon, thanh mát. Thưởng thức một lần là nhớ mãi.
3.3 Salad Mini Kute Tart
4. Mua nguyên liệu làm bánh ở đâu uy tín?
Siêu thị ngành bánh Nhất Hương chính là điểm đến lý tưởng cho mọi bếp bánh gia đình và công nghiệp. Nếu bạn muốn mua nguyên phụ liệu và các loại dụng cụ làm bánh nói chung và bánh tart trứng trân châu nói riêng có thể ghé tới các chi nhánh siêu thị của Nhất Hương trên toàn quốc.
Với hơn 5000 mặt hàng chất lượng, giá tốt bạn có thể thoả sức lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
Ngoài phương thức mua hàng trực tiếp tại các chi nhánh siêu thị, khách hàng có thể đặt mua online qua 2 kênh mua sắm dưới đây:
- Đặt hàng online qua website: dungculambanh.com.vn. Truy cập trang web, lựa chọn sản phẩm cần mua rồi thêm vào giỏ hàng, điền đầy đủ thông tin và nhấn chọn Đặt hàng.
- Liên hệ để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt hàng qua Fanpage của Nhất Hương tại đây.
5. Tổng kết
Với công thức Tart Trứng Trân Châu mà Siêu thị Nhất Hương vừa giới thiệu, hy vọng sẽ là một gợi ý tuyệt vời để mọi người trổ tài chiêu đãi người thân bạn bè trong những ngày rảnh rỗi hoặc bổ sung vào menu bánh cho cửa tiệm kinh doanh của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể học thêm nhiều công thức bánh, sô cô la ngon tại Chuyên mục Công Thức Làm Bánh của Siêu thị Nhất Hương.
Bên cạnh đó, những ai có nhu cầu học các lớp bánh cơ bản, lớp bánh chuyên nghiệp có thể tham khảo thêm thông tin về các khoá học tại Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương.