Bánh tart của Nhất Hương – Cách bảo quản bánh tart đơn giản và tiện lợi

Banh Tart Trung

Bánh Tart của Nhất Hương là một sản phẩm dường như không còn quá xa lạ với những bạn mê làm bánh hay thích bánh ngọt. Sản phẩm còn tạo nên cơn sốt cho các bạn trẻ bởi độ tiện lợi và dễ làm, và cho đến nay món bánh tart của Nhất Hương với khẩu hiệu ” Thơm ngon – Tiện lợi” vẫn chưa hết hạ nhiệt. Tuy nhiên, cũng vì sự thơm ngon hấp dẫn đó mà không ít những khách hàng của Nhất Hương đặt câu hỏi rằng vậy bảo quản thành phẩm bánh sẽ như thế nào và được bao lâu?

Nhất Hương sẽ cùng bạn tìm hiểu cách bảo quản bánh tart trứng và khám phá xem bánh tart của Nhất Hương có bao nhiêu vị kem nhé!

1. Bánh tart của Nhất Hương có bao nhiêu vị kem?

Vị kem trứng truyền thống

Bánh tart của Nhất Hương
Nguồn ảnh: Bakers’ Mart

Ưu điểm

  • Vị kem nguyên bản thơm ngon.
  • Sản phẩm có thể nướng tại lò nướng gia đình, lò nướng công nghiệp hoặc nồi chiên không dầu đều được.
  • Sản phẩm tiện lợi, ngoài làm bánh tart có thể chế biến các bánh ngọt khác như bánh flan, cream brulee,…
  • Thưởng thức lúc còn nóng hay nguội thì bánh vẫn giữ được vị ngon.

Nhược điểm

  • Sản phẩm phải giữ đông trong suốt quá trình bảo quản.

Để tham khảo thêm về sản phẩm mời bạn xem tại đây: Combo đế tart trứng và kem trứng Nhất Hương

Kem trứng vị phô mai

Bánh tart của Nhất Hương

Ưu điểm

  • Sản phẩm với hương vị phô mai thơm ngon hấp dẫn
  • Vị kem phô mai đậm đà và ngọt thanh.
  • Sản phẩm có thể nướng tại lò nướng gia đình, lò nướng công nghiệp hoặc nồi chiên không dầu đều được.
  • Sản phẩm tiện lợi, ngoài làm bánh tart có thể chế biến các bánh ngọt khác như bánh flan, cream brulee,…
  • Thưởng thức lúc còn nóng hay nguội thì bánh vẫn giữ được vị ngon.

Nhược điểm

  • Sản phẩm phải giữ đông trong suốt quá trình bảo quản.

Để tham khảo thêm về sản phẩm mời bạn xem tại đây: Combo đế tart trứng và kem trứng phô mai

Kem trứng vị Flan sữa dừa lá dứa.

Bánh tart của Nhất Hương

Ưu điểm

  • Sản phẩm với vị kem sữa dừa lá dứa lạ miệng, hấp dẫn.
  • Vị kem sữa dừa lá dứa lạ miệng lôi cuốn, hòa quyện giữa vị béo của sữa dừa và sự thơm ngát của lá dứa.
  • Sản phẩm có thể nướng tại lò nướng gia đình, lò nướng công nghiệp hoặc nồi chiên không dầu đều được.
  • Sản phẩm tiện lợi, ngoài làm bánh tart có thể chế biến các bánh ngọt khác như bánh flan, cream brulee,…
  • Thưởng thức lúc còn nóng hay nguội thì bánh vẫn giữ được vị ngon.

Nhược điểm

  • Sản phẩm phải giữ đông trong suốt quá trình bảo quản.

Để tham khảo thêm về sản phẩm mời bạn xem tại đây: Combo đế tart trứng và kem flan sữa dừa lá dứa

2. Cách bảo quản bánh tart của Nhất Hương đơn giản và tiện lợi

Bánh tart của Nhất Hương
Đế Tart Trứng Nhất Hương 30 Cái
  • Bánh tart trứng có thể được dùng trong khoảng 2 đến 3 ngày. Tuy nhiên, bạn cần cho bánh vào ngăn mát tủ lạnh nếu dùng vào ngày hôm sau. Khi muốn dùng nóng, chỉ cần phủ một lớp giấy bạc quanh bánh và cho vào lò nướng khoảng 10 phút, bánh sẽ nóng giòn như mới.
  • Tuyệt đối không để bánh bên ngoài, nhất là những nơi độ ẩm cao, trời nắng trực tiếp. Vì trong bánh có chứa bơ, sữa dù đã được nướng chín nhưng vẫn rất dễ bị ôi thiu vì điều kiện này dễ làm vi sinh vật phát triển nhanh chóng.
  • Ngoài ra, đế bánh cũng nên được bảo quản ở tủ đá trong -18 độ C. Giống như đế bánh, kem trứng cũng được bảo quản nhiệt độ -18 độ C.
  • Cần xả đông hoàn toàn trước khi sử dụng: Để xuống ngăn mát trước 1 ngày, hoặc có thể để ra nhiệt độ phòng trước đó vài tiếng. Nếu chưa mở bao bì, thì sau khi xả đông, để được 48 giờ nếu để ngăn mát. Nếu mở bao bì, sau khi xả đông chỉ để được 24 giờ (khi hộp được đóng lại và để ngăn mát). Do kem có trứng tươi nên không để lâu được.
  • Trường hợp kem không dùng hết, có thể tái cấp đông và lần sau dùng thì xả đông tiếp. Tuy nhiên, chỉ nên tái cấp đông 1 -2 lần. Hoặc nếu chưa xả đông, có thể cắt đôi hộp kem (khi kem còn đông đá), và chỉ xả đông một phần, phần còn lại vẫn ở dạng đông đá, bọc kín lại và vẫn để trong tủ đông khi nào cần dùng thì xả đông dùng tiếp.

3. Video cách hướng dẫn làm bánh tart của Nhất Hương

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.