Lòng trắng trứng tươi – Một sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem béo thực vật, kem trang trí bánh, sản phẩm đế bánh đông lạnh, và đặc biệt là những sản phẩm bột làm bánh trộn sẵn.
Sản phẩm lòng trắng trứng tươi được sản xuất trong quy trình khép kín, đảm bảo an toàn từ khâu chế biến đến khâu sản xuất nguyên liệu. Hơn hết, sản phẩm với thành phần chính là 100% lòng trắng trứng được cấp đông nên vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng và protein của trứng. Lòng trắng trứng tươi thích hợp sử dụng chế biến món ăn, làm bánh hoặc pha chế thức uống cần lòng trắng trứng.
Lòng trắng trứng tươi chỉ cần rã đông thì đã có thể mang đi chế biến, rất an toàn, tiện lợi và tiết kiệm.
Cách sử dụng lòng trắng trứng tươi
– Bảo quản: Lưu giữ ở nhiệt độ – 18 độ C
– Xả đông sản phẩm trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C. – 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12-24 giờ trước khi sử dụng.
– Lắc đều trước khi mở.
– Sản phẩm sau khi xả đông cần bảo quản trong tủ mát và sử dụng trong 48 giờ.
Thành phần lòng trắng trứng tươi
100% lòng trắng trứng gà tươi.