Whipping Cream Emborg là dòng kem sữa động vật với độ béo cao vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. Hơn hết là không chứa đường nên thuận tiện cho bạn kết hợp sản phẩm trong các công thức làm bánh, chế biến món ăn hoặc pha chế một số loại thức uống…
Thông tin chi tiết sản phẩm
- Tên sản phẩm: Whipping Cream Emborg
- Khối lượng tịnh: 200ml
- Cách sử dụng: Dùng trong làm bánh, pha chế hoặc chế biến thực ăn.
- Bảo quản: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh từ +4 đến +8 độ C. Sau khi mở nắp thì dùng hết trong vòng 3 ngày
- Xuất xứ: Đan Mạch
- Thành phần: Kem làm từ sữa bò tươi, chất ổn định