Đế Bánh Pateso Nhất Hương một sản phẩm thuộc TOP những sản phẩm bán chạy nhất của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem béo thực vật, kem trang trí bánh, sản phẩm đế bánh đông lạnh, và đặc biệt là những sản phẩm bột trộn sẵn Fancy’s, bột làm bánh Mama’s Choice.
Sản phẩm Đế Bánh Pateso Nhất Hương là sản phẩm đế bánh đông lạnh được cán từ những nguyên liệu chất lượng cao nên phần vỏ bánh sau khi nướng sẽ có độ bung tách đẹp. Chỉ cần cắn một miếng bánh là bạn có thể cảm nhận được độ giòn, xốp hoàn hảo. Ngoài ra, nhờ phần bột bánh Pateso đúng chuẩn mà bánh của bạn sẽ không có hiện tượng dai và xẹp bánh khi nguội.
Kích thước Đế Bánh Pateso Nhất Hương
- Đế bánh miếng lớn: Đường kính 9cm, dày 4mm, trọng lượng 28g.
- Đế bánh miếng nhỏ: Đường kính 8cm, dày 3mm, trọng lượng 21g.
- Lưu ý: Đế bánh miếng nhỏ ở dưới và phần đế bánh miếng lớn bên trên.
Cách sử dụng Đế Bánh Pateso Nhất Hương
- Đế Bánh Pateso Nhất Hương, xả đông.
- Phần nhân: Thịt xay + pate theo tỉ lệ 50:50, ướp thêm tiêu và các gia vị, sao cho vừa miệng.
- Cho nhân bánh vào đế bánh, úp thêm một miếng vỏ bánh lên trên, dán 2 miếng đó lại (dùng lòng trắng trứng hoặc nước).
- Xiên thủng vỏ bên trên. Động tác này giúp hơi nước đi ra theo đường xiên, không phình ra ở bên mép dán.
- Phết thêm lòng đỏ trứng lên bề mặt để bánh nướng có màu vàng đẹp.
- Cho bánh vào lò nướng, nhiệt độ lửa trên 200 và lửa dưới là 210, nướng trong vòng 20 – 25 phút. Còn với lò đối lưu, thì nướng ở nhiệt độ 180, nướng trong vòng 20 – 25 phút.
Thành phần Đế Bánh Pateso Nhất Hương
Bột mỳ, trứng gà , đường, nước , muối, dầu thực vật, margarine, sữa bột, axit corbic, men, chất bảo quản.