Bột Bánh Bông Lan Ổ FAN-001 Fancy’s là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem béo thực vật, kem trang trí bánh, sản phẩm đế bánh đông lạnh, và đặc biệt là những sản phẩm bột trộn sẵn Fancy’s, bột làm bánh Mama’s Choice.
Sản phẩm Bột Bánh Bông Lan Ổ FAN-001 Fancy’s được chế biến theo công nghệ Hà Lan. Công thức vượt trội của sản phẩm có thể làm ra những chiếc bánh thơm ngon với hương vị ngọt nhẹ dễ ăn, mềm ẩm, rất bông xốp, tươi lâu mà không cần bổ sung chất ổn định. Sản phẩm với chất lượng ổn định, dễ chế biến và tiện dụng cho các tiệm bánh, gia đình. Bột trộn bông lan mịn và thơm thích hợp làm các ổ bánh bông lan tươi thơm ngon.
Cách sử dụng Bột Bánh Bông Lan Ổ FAN-001 Fancy’s
Nguyên liệu công thức 1
- Bột Bánh Bông Lan Ổ FAN-001 Fancy’s: 1kg
- Trứng gà (bỏ vỏ): 800g
- Nước hoặc sữa tươi: 150g
- Dầu ăn: 150g
Nguyên liệu công thức 2
- Bột Bánh Bông Lan Ổ FAN-001 Fancy’s: 1kg
- Trứng gà (bỏ vỏ): 600g
- Nước hoặc sữa tươi: 350g
- Dầu ăn: 150g
Cách thực hiện
- Lựa chọn công thức 1 hay công thức 2 theo ý thích.
- Thoa dầu vào khuôn bánh nướng tròn 20cm để chống dính.
- Hâm lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C.
- Cho Bột Bánh Bông Lan Ổ FAN-001 Fancy’s, trứng và nước vào thố đánh trứng.
- Đánh hỗn hợp bằng máy chuyên dùng khoảng 5 phút với tốc độ cao (hoặc máy đánh trứng gia đình với 7 phút) cho đến khi bột nổi, mịn, dẻo. Dừng máy.
- Cho dầu ăn vào hỗn hợp trộn thật đều tay (không được dùng máy đánh trong quá trình trộn dầu ăn vào).
- Chia đều hỗn hợp vào các khuôn nướng (khoảng 300g).
- Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 25 phút. Dùng bánh khi nguội.
Lưu ý
- Chỉ nên dùng tối đa ¼ lượng công thức khi đánh bằng máy đánh trứng gia đình.
- Để cho bánh được chất lượng hơn, có thể thay thế 50% lượng dầu ăn bằng bơ phe hay các loại bơ ngon khác.
- Cách bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.
Thành phần Bột Bánh Bông Lan Ổ FAN-001 Fancy’s
Bột mì, đường, tinh bột, bột sữa, chất nhũ hóa (E433, E475, Glycery Monolaurate), chất làm đặc (E415), muối, bột nổi, hương vani.