Bột Bánh Bông Lan Cuốn FAN-002 Fancy’s là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bánh. Bên cạnh các sản phẩm chủ lực là Kem Trang Trí Bánh, Nhất Hương còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với các dòng sản phẩm: Kem Pha Chế, Bột Làm Bánh Trộn Sẵn Fancy’s, Bột Làm Bánh Mama’s Choice, Đế Bánh Đông Lạnh, Sô Cô La Cacao Talk,… Không chỉ chiếm trọn lòng tin tại thị trường trong nước mà còn chinh phục thành công các thị trường quốc tế khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan.
Sản phẩm Bột Bánh Bông Lan Cuốn FAN-002 Fancy’s được sản xuất theo công nghệ Hà Lan và dây chuyền hiện đại mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo và chất lượng. Hơn hết, Bột Bánh Bông Lan Cuốn FAN-002 Fancy’s với công thức bông xốp, dai mềm giúp bạn làm ra những chiếc bánh bông lan cuộn thơm ngon và đẹp mắt. Sản phẩm phù hợp với những thợ bánh cần độ ổn định cao cho món bánh bông lan của tiệm, và cũng rất tiện lợi dễ sử dụng khi làm tại bếp gia đình bạn.
Cách sử dụng Bột Bánh Bông Lan Cuốn FAN-002 Fancy’s
Nguyên liệu
- Bột Bánh Bông Lan Cuốn FAN-002 Fancy’s: 1000g
- Trứng gà (bỏ vỏ): 900g
- Nước (hoặc sữa tươi): 150g
- Dầu ăn: 180g
Cách thực hiện
- Lót giấy vào mâm nướng bánh 46 x 72cm. Hâm lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 160ºC, lửa dưới 140ºC.
- Cho Bột Bánh Bông Lan Cuốn FAN-002 Fancy’s, trứng và nước vào thố đánh trứng. Đánh hỗn hợp bằng máy chuyên dùng khoảng 5 phút với tốc độ cao (hoặc máy đánh trứng gia đình khoảng 7 phút) cho đến khi bột nổi, mịn, dẻo. Dừng máy.
- Cho hỗn hợp bột vào khay nướng.
- Nướng bánh ở nhiệt độ lửa trên 160ºC, lửa dưới 140ºC trong vòng 20 ~ 23 phút.
- Để bánh không bị tróc da mặt khi cuốn bánh, khi bánh gần chín, tăng lửa mặt khoảng 3 phút.
- Để bánh nguội, trát nhân lên mặt bánh trước khi cuốn bánh.
Lưu ý: Để cho bánh được chất lượng hơn, có thể thay thế 50% lượng dầu ăn bằng bơ phe hay các loại bơ ngon khác.
Thành phần Bột Bánh Bông Lan Cuốn FAN-002 Fancy’s
Bột mì, đường, tinh bột, bột sữa, chất nhũ hóa, muối, bột nổi, hương vani…