Kem Béo Thực Vật Nhất Hương là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem Béo Thực Vật; Kem Trang Trí Bánh; Sản Phẩm Đế Bánh Đông Lạnh và đặc biệt là những sản phẩm Bột Trộn Sẵn Fancy’s; Bột Làm Bánh Mama’s Choice.
Sản phẩm Kem Béo Thực Vật Nhất Hương (hay còn gọi là Kem Béo Lùn) là một sản phẩm được sản xuất theo công nghệ độc quyền của công ty F.B. Ice Hà Lan. Đây là dòng nguyên liệu có thể sử dụng thay thế sữa, dùng trong pha chế cà phê, trà, các món tráng miệng, đặc biệt thích hợp để làm món súp kem chuẩn vị thơm ngon. Kem béo thực vật Nhất Hương được ưa chuộng bởi kem có vị béo đặc biệt và tan nhanh trong miệng sau khi thưởng thức. Về tính năng, sản phẩm còn có thể đánh bông như kem topping giúp thỏa sức chế biến các công thức nấu ăn, pha chế hay làm bánh,…
Hơn hết, sản phẩm còn có:
Bạn có thể sử dụng Kem Béo Thực Vật Nhất Hương để:
– Tăng hương vị cho công thức pha chế các loại cà phê hoặc trà sữa.
– Tăng thêm chất béo thực vật trong sinh tố hoặc các loại thức uống không cồn.
– Sử dụng trong nấu trà sữa, các loại sữa ngũ cốc, sữa trái cây hoặc các loại chè ngọt
– Là nguyên liệu để làm lớp phủ ganache trở nên bóng đẹp hơn, phù hợp trong nhiều công thức làm bánh.
Cách sử dụng Kem Béo Thực Vật Nhất Hương
- Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C. – 7 độ C trước khi sử dụng.
- Lắc đều trước khi mở.
- Sản phẩm sau khi đã xả đông phải bảo quản trong tủ lạnh.
- Có thể sử dụng sản phẩm để làm bánh, pha chế các loại thức uống nóng lạnh hoặc ứng dụng trong các công thức nấu ăn cũng được.
- Cách bảo quản: Lưu giữ ở nhiệt độ -18 độ C.
- Xem thêm: Ứng dụng của Kem Béo Thực Vật
Thành phần Kem Béo Thực Vật Nhất Hương
Nước, dầu cọ hydro hóa, syrô bắp, sodium caseinate (chất dẫn xuất từ sữa), chất nhũ hóa (Mono và Diglycerides(471), sodium Stearolyl Lactylate(481), polysorbate 60(435), chất làm đặc, muối và hương thực phẩm.