Bột Trộn Sẵn Bánh Taiyaki Fancy’s là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bánh. Bên cạnh các sản phẩm chủ lực là Kem Trang Trí Bánh, Nhất Hương còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với các dòng sản phẩm: Kem Pha Chế, Bột Làm Bánh Trộn Sẵn Fancy’s, Bột Làm Bánh Mama’s Choice, Đế Bánh Đông Lạnh, Sô Cô La Cacao Talk,… Không chỉ chiếm trọn lòng tin tại thị trường trong nước mà còn chinh phục thành công các thị trường quốc tế khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan.
Bột Trộn Sẵn Bánh Taiyaki Fancy’s được sản xuất với công nghệ Hà Lan hiện đại, với các thành phần tự nhiên như tinh bột, sữa bột, đường,… tất cả đều được chọn lọc kĩ càng, đảm bảo an toàn nhất đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt bột trộn sẵn rất dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian khi sử dụng, dù mới tập tành cũng có thể làm được thành phẩm ưng ý. Sản phẩm phù hợp để làm món bánh cá đậu đỏ hay thay thế nhân tùy thích.
Cách sử dụng Bột Trộn Sẵn Bánh Taiyaki Fancy’s
Nguyên liệu
- Bột Trộn Sẵn Bánh Taiyaki Fancy’s: 1000g
- Trứng gà (bỏ vỏ): 280g
- Nước (hoặc sữa tươi không đường): 550g
- Bơ: 280g
Cách thực hiện
- Bơ để mềm.
- Trứng, nước khuấy tan cho vào thố, cho Bột Trộn Sẵn Bánh Taiyaki Fancy’s vào. Sau đó dùng chổi đánh dẹt (mái chèo) đánh tốc độ trung bình trong 2 phút, vét bột trên thành thố, cho bơ vào đánh thêm khoảng 1 phút ở tốc độ trung bình. Dừng máy.
- Cho hỗn hợp vào máy nướng bánh, cho nhân bánh vào giữa, thêm một lớp vỏ bột bên ngoài.
- Nướng bánh ở nhiệt độ 200 độ C trong máy nướng khoảng 2 phút.
Lưu ý: Phần nhân bánh có thể là nhân đậu đỏ, đậu xanh, đậu đen, hay custard,… nhưng phải được làm chín.
Thành phần Bột Trộn Sẵn Bánh Taiyaki Fancy’s
Bột mì, đường, sữa bột,…