Cốt Bánh Bông Lan Phô Mai Nhất Hương là một siêu phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bánh. Bên cạnh các sản phẩm chủ lực là Kem Trang Trí Bánh, Nhất Hương còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với các dòng sản phẩm: Kem Pha Chế, Bột Làm Bánh Trộn Sẵn Fancy’s, Bột Làm Bánh Mama’s Choice, Đế Bánh Đông Lạnh, Sô Cô La Cacao Talk,… Không chỉ chiếm trọn lòng tin tại thị trường trong nước mà còn chinh phục thành công các thị trường quốc tế khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan.
Cốt Bánh Bông Lan Phô Mai Nhất Hương là loại cốt bánh bông lan phô mai cao cấp, sản phẩm mang tính đột phá, với các ưu điểm như: tiện lợi, tiết kiệm chi phí, thời gian, kiểm soát được hao hụt nguyên liệu, chất lượng đồng nhất. Cốt Bánh Bông Lan Phô Mai Nhất Hương với hương vị phô mai thơm lừng, cốt bánh mềm tan sau nướng đầy lôi cuốn. Sản phẩm vô cùng tiện lợi chỉ cần xả đông, mang nướng là đã có thể hoàn thiện mẻ bánh thơm ngon.
Ưu điểm Cốt Bánh Bông Lan Phô Mai Nhất Hương
- Tiện lợi.
- Tiết kiệm chi phí, thời gian.
- Kiểm soát được hao hụt nguyên liệu.
- Chất lượng đồng nhất.
Hướng dẫn sử dụng Cốt Bánh Bông Lan Phô Mai Nhất Hương
- Xả đông sản phẩm khoảng 70 – 80% (đảm bảo hỗn hợp ở nhiệt độ khoảng 2 độ C – 5 độ C).
- Đánh hỗn hợp ở tốc độ cao trong vòng 3 – 4 phút sau đó chuyển sang tốc độ trung bình 1 phút (hỗn hợp bông, đặc, mịn, không còn bọt khí lớn).
- Tiếp theo, rót hỗn hợp vào khuôn.
- Cho khuôn vào lò nướng (đã được làm nóng), nướng cách thủy ở nhiệt độ 140 độ C / 140 độ C (nhiệt độ lửa trên/ nhiệt độ lửa dưới) trong thời gian 20 phút.
- Sau đó tăng lên 170 độ C / 140 độ C ( nhiệt độ lửa trên/ nhiệt độ lửa dưới) thời gian 20-25 phút, tùy lò nướng.
- Lưu ý: Không xả đông sản phẩm hoàn toàn. Trong trường hợp sản phẩm không còn lạnh (>5 độ C), cần tái cấp đông và đảm bảo khi đánh sản phẩm ở nhiệt độ trong khoảng 2 độ C – 5 độ C.
Bảo quản:
Bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ từ -18 độ C đến -10 độ C. Trong quá trình vận chuyển giữ cho nhiệt độ sản phẩm dưới 0 độ C.
Thành phần Cốt Bánh Bông Lan Phô Mai Nhất Hương
Trứng, phô mai kem (21%), nước, đường, bột bắp, bột mì, bơ, sữa bột béo, chất nhũ hoá, (INS 472b), INS 477, INS 407), muối, hương phô mai tổng hợp, phẩm màu (INS 60a(i)).