Hiện nay, với những nguyên liệu làm Bánh Tart Trứng là đế tart trứng cán lớp cấp đông và kem trứng làm sẵn bạn sẽ không cần phải mất thời gian để làm vỏ bánh hay chuẩn bị nhân. Từ đó, có thể tối ưu được thời gian, công sức chế biến, không chỉ tiện lợi cho bữa ăn gia đình mà còn góp phần nâng cao năng suất, tăng doanh thu cho các tiệm bánh, cửa hàng.
Vậy nên mua nguyên liệu ở đâu đảm bảo chất lượng và cụ thể về cách thực hiện như thế nào, hãy cùng Bakers’ Mart tìm hiểu qua bài viết sau nhé.
Mục Lục
1. Những nguyên liệu làm Bánh Tart Trứng
Bánh Tart Trứng được yêu thích tại nhiều quốc gia trên thế giới, không chỉ thích hợp để làm bữa sáng cho gia đình mà còn là món bánh ngon cho tiệc trà, ăn vặt, bữa xế. Bánh Tart Trứng đặc trưng với lớp vỏ giòn rụm hòa quyện cùng nhân kem trứng béo thơm, mềm mịn khiến ai nấy đều mê mẩn.
Hiện nay, có rất nhiều công thức bánh tart với những nguyên liệu làm bánh tart vô cùng đa dạng, tuy nhiên công đoạn làm đế bánh tart đòi hỏi nhiều thời gian và công sức thực hiện. Đặc biệt, với những ai chưa từng có kinh nghiệm lại càng khó khăn. Thay vào đó, chúng ta hoàn toàn có thể tối ưu công đoạn làm bánh với những nguyên liệu đã được làm sẵn từ Nhất Hương.
1.1 Đế Bánh Tart Trứng Nhất Hương
Đế Bánh Tart Trứng Nhất Hương – một trong những nguyên liệu làm Bánh Tart Trứng được các chủ tiệm bánh, chị em nội trợ ưa chuộng. Đây là loại dough cán lớp cấp đông sẵn, khi ăn chỉ cần rã đông sản phẩm rồi rót kem trứng vào và mang đi nướng là có ngay những chiếc bánh thơm ngon.
Với 2 loại đế bánh tart, loại 30 cái/660g – size 7cm và 60 cái/720g – size 4cm, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng cho Quý khách hàng.
Độ giòn của phần đế bánh kết hợp với phần nhân kem béo, mịn càng ăn càng mê mẩn. Đặc biệt, thưởng thức bánh ngay từ lúc mới ra lò còn nóng hổi lại càng hấp dẫn.
1.2 Kem Trứng Nhất Hương
Phần nhân bánh tart bạn có thể sử dụng các loại kem trứng do Nhất Hương sản xuất, gồm 3 hương vị: Kem Trứng Vani, Kem Trứng Phô Mai và Kem Trứng Flan Sữa Dừa Lá Dứa.
Kem trứng núng nính, ngọt ngào, mang hương vị đặc trưng của từng sản phẩm, tạo nên trải nghiệm thật tuyệt vời cho người thưởng thức. Ngoài làm nhân cho bánh tart bạn còn có thể sử dụng Kem Trứng Nhất Hương để làm bánh flan hoặc các món tráng miệng yêu thích. Sản phẩm có 2 quy cách: 1kg và 500g.
Thay vì mua lẻ từng sản phẩm, khách hàng có thể mua đế bánh tart và kem trứng theo combo, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm. Bakers’ Mart Nhất Hương hiện có 7 combo mix, giúp mọi người dễ dàng lựa chọn.
1.2 Cách làm Bánh Tart Trứng
Với những nguyên liệu làm Bánh Tart Trứng là Đế Tart Trứng Nhất Hương và kem trứng Nhất Hương, bạn có thể sử dụng nồi chiên không dầu hoặc lò nướng đều được, thời gian và nhiệt độ sẽ cân chỉnh tùy lò.
- Bước 1: Rã đông kem trứng và đế bánh tart theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm.
- Bước 2: Rót kem trứng vào các đế tart.
- Bước 3: Nướng ở nhiệt độ 180 độ C – 200 độ C trong vòng 15 – 20 phút (tuỳ lò).
Như vậy, chỉ với 3 bước thực hiện, rất nhanh chóng bạn sẽ có được món bánh ngon mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức, cực kỳ thuận tiện.
- Lưu ý: Mỗi đế bánh tart đều có sẵn khuôn nhôm bên dưới nên khách hàng không cần phải mua thêm khuôn nhôm.
Thành phẩm: Bánh Tart Trứng mới ra lò, nóng hổi giòn rụm, thơm phức, kết hợp cùng nhân kem trứng mịn màng, beo béo, ngọt ngào vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, vị bánh rất vừa ăn, không quá ngọt nên không hề bị ngán. Ngoài những phần nhân kem trứng làm sẵn, bạn có thể biến tấu để tạo nên những hương vị mới mẻ theo ý thích.
3. Mua nguyên liệu làm Bánh Tart Trứng ở đâu?
Bakers’ Mart Nhất Hương là địa chỉ cung cấp nguyên liệu ngành bánh uy tín với 7 chi nhánh tại khu vực Hồ Chí Minh, Bình Dương và Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu mua những nguyên liệu làm Bánh Tart Trứng có thể tới trực tiếp các chi nhánh để tham quan và tìm mua sản phẩm.
Bên cạnh đó, Quý khách hàng ở xa, không tiện tới trực tiếp các chi nhánh siêu thị có thể đặt hàng online qua fanpage Siêu thị ngành bánh Nhất Hương hoặc website: dungculambanh.com.vn, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng liên hệ tư vấn và hỗ trợ lên đơn hàng cho quý khách.
4. Tổng kết
Trên đây là một số thông tin về những nguyên liệu làm Bánh Tart Trứng, hy vọng sẽ giúp bạn trổ tài thành công món bánh tart để chiêu đãi người thân, gia đình. Ngoài ra, để bỏ túi thêm các công thức làm bánh hấp dẫn bạn có thể tham khảo tại chuyên mục Công Thức Làm Bánh, Bakers’ Mart Nhất Hương liên tục cập nhật những công thức đặc sắc, đúng mùa để Quý khách hàng tham khảo và làm đa dạng thêm menu bánh của các gia đình, cửa hàng.
Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu tham gia các khóa học làm bánh, sô cô la có thể tìm hiểu thêm thông tin tại Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, tận tâm với học viên. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, lý thuyết song song với thực hành sẽ giúp bạn vững hành trang để trở thành thợ bánh lành nghề trong tương lai.