Bột Bánh Bông Lan Cake Flour Uniflour được nghiền từ loại lúa mì mềm chất lượng cao nhập khẩu từ Mỹ. Với những đặc tính nổi bật của sản phẩm như: màu bột trắng mịn, hàm lượng tro thấp… chất lượng bánh làm ra sẽ có cảm giác mềm mại khi ăn và luôn giữ được độ tươi ngon.
Thông tin chi tiết sản phẩm
- Tên sản phẩm: Bột Bánh Bông Lan Cake Flour Uniflour
- Khối lượng tịnh: 2kg
- Cách sử dụng: Làm bánh bông lan, bánh ngọt kiểu Tây
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
- Sản phẩm của Công ty Uni-Psedident Việt Nam
- Thành phần: Bột mì, sắt, kẽm