Khám phá trải nghiệm vị giác đầy tinh tế trong từng miếng bánh với Mille Layer Love, là sự hoà quyện giữa những nguyên liệu hảo hạng từ Nhất Hương: Sô Cô La Đen Nguyên Chất 75% Cacao Talk, Kem Béo Thực Vật Nhất Hương, Bột Bánh Tiramisu Fancy’s,…
Beo béo, thơm dịu, ngọt nhẹ,… từng tầng hương vị hòa quyện đầy tinh tế khiến mỗi miếng bánh đều trở thành một trải nghiệm thú vị và ngọt ngào mà bất kỳ thực khách nào khi nếm thử đều cảm thấy rung rinh.
Trong bài viết này, Bakers’ Mart Nhất Hương sẽ cùng bạn khám phá các nguyên liệu và cách thực hiện món bánh siêu hấp dẫn và cuốn hút này. Bạn có thể thêm Mille Layer Love vào menu bánh của gia đình, cửa tiệm hay trổ tài làm tặng những người thân yêu. Đặc biệt là dịp 20/10 sắp đến, đây sẽ là món bánh ngọt ngào hoàn hảo dành tặng cho các Nàng.
Mục Lục
1. Công thức bánh Mille Layer Love
1.1 Nguyên liệu
A. Phần bánh
- Bột Mì Số 8 Mama’s Choice: 90g
- Tinh Bột Bắp Mama’s Choice: 20g
- Đường cát: 30g
- Muối: 2g
- Trứng gà: 3 quả
- Bột Cacao Nguyên Chất Cacao Talk: 15g
- Bơ: 50g
- Sữa tươi: 300g
- Sô Cô La Đen Nguyên Chất 75% Cacao Talk: 80g
B. Phần kem chocolate
- Bột Bánh Tiramisu Fancy’s: 70g
- Sữa tươi không đường: 50g
- Muối: 1g
- Kem Béo Thực Vật Nhất Hương: 150g
- Sô Cô La Đen Nguyên Chất 75% Cacao Talk: 70g
C. Phần kem trắng
- Bột Bánh Tiramisu Fancy’s: 70g
- Sữa tươi: 50g
- Muối: 1g
- Rượu Kahlua: 10g
- Kem Béo Thực Vật Nhất Hương: 150g
1.2 Cách thực hiện
A. Phần bánh
- Quậy đều hỗn hợp trứng + đường + muối.
- Trộn đều bột mì + bột bắp + bột cacao. Sau đó cho vào hỗn hợp trên khuấy đều.
- Chưng lỏng bơ rồi cho vào hỗn hợp trên.
- Sô Cô La Đen Nguyên Chất 75% Cacao Talk chưng lỏng, cho vào hỗn hợp khuấy đều, bọc kín cho vào tủ lạnh ủ trong 1 giờ.
- Cho 1 ít bơ vào chảo quét mỏng.
- Sau đó cho 1 vá bột vào tráng đều chảo, vặn bếp nhỏ lửa cho chín bột.
- Làm lần lượt cho tới khi hết bột.
B. Phần kem chocolate
- Chưng lỏng sô cô la.
- Khuấy đều Bột Bánh Tiramisu Fancy’s + sữa tươi + muối. Sau đó cho sô cô la vào hỗn hợp trên.
- Đánh nổi Kem Béo Thực Vật Nhất Hương.
- Trộn đều 2 hỗn hợp lại với nhau.
- Cuối cùng tiến hành ráp bánh.
C. Phần kem trắng
- Đánh nổi Kem Béo Thực Vật Nhất Hương.
- Quậy đều Bột Bánh Tiramisu Fancy’s + sữa tươi + muối + rượu Kahlua.
- Trộn đều 2 hỗn hợp lại với nhau.
- Cuối cùng tiến hành ráp bánh.
2. Địa chỉ cung cấp nguyên liệu, dụng cụ ngành bánh
Để tìm mua đầy đủ các nguyên liệu để làm Mille Layer Love tại hệ thống Siêu Thị Ngành Bánh Nhất Hương. Đây là chuỗi siêu thị cung cấp các nguyên – phụ liệu và dụng cụ cho ngành bánh uy tín được Nhất Hương đầu tư, phát triển với mong muốn giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua sắm nguyên liệu, dụng cụ làm bánh.
Các phương thức mua hàng tại Bakers’ Mart Nhất Hương: Mua hàng trực tiếp tại 1 trong 7 chi nhánh siêu thị Nhất Hương tại Hồ Chí Minh, Bình Dương và Hà Nội hoặc đặt mua online qua các kênh: Website, Fanpage, Hotline, Zalo, Shopee.
3. Tổng kết
Vừa rồi là công thức và cách làm chi tiết của món bánh Mille Layer Love, hy vọng rằng qua bài viết này, Bạn đã có thêm gợi ý để bổ sung vào menu tiệm bánh, cũng như làm phong phú hơn cho menu bánh của gia đình. Nhất Hương chúc Bạn khách thực hiện thật thành công.
Ngoài ra, để bỏ túi thêm nhiều công thức bánh đặc sắc khác, Bạn có thể khám phá thêm tại chuyên mục: Hướng Dẫn Làm Bánh. Hoặc tham khảo thêm nhiều khoá học làm bánh khác tại: Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương. Trung Tâm được đầu tư bài bản với các trang thiết bị, máy móc hiện đại và đa dạng các khóa học sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết, từ cơ bản đến nâng cao.