Kem Béo Thực Vật Nhất Hương là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bánh. Bên cạnh các sản phẩm chủ lực là Kem Trang Trí Bánh, Nhất Hương còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với các dòng sản phẩm: Kem Pha Chế, Bột Làm Bánh Trộn Sẵn Fancy’s, Bột Làm Bánh Mama’s Choice, Đế Bánh Đông Lạnh, Sô Cô La Cacao Talk,… Không chỉ chiếm trọn lòng tin tại thị trường trong nước mà còn chinh phục thành công các thị trường quốc tế khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan.
Sản phẩm Kem Béo Thực Vật Nhất Hương là một sản phẩm giúp tăng độ béo cho món ăn hoặc thức uống. Được sử dụng rộng rãi để làm nguyên liệu trong các công thức làm bánh, chế biến món ăn, nấu chè hoặc pha chế thức uống. Đặc biệt, sản phẩm còn có thể đánh bông như kem topping giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo và chế biến món ngon theo cách riêng của mình.
Bạn có thể sử dụng Kem Béo Thực Vật Nhất Hương để:
– Tăng hương vị cho công thức pha chế các loại cà phê hoặc trà sữa.
– Tăng thêm chất béo thực vật trong sinh tố hoặc các loại thức uống không cồn.
– Sử dụng trong nấu trà sữa, các loại sữa ngũ cốc, sữa trái cây hoặc các loại chè ngọt
– Là nguyên liệu để làm lớp phủ ganache trở nên bóng đẹp hơn, phù hợp trong nhiều công thức làm bánh.
Cách sử dụng Kem Béo Thực Vật Nhất Hương
- Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C. – 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12 -24 giờ trước khi sử dụng.
- Lắc đều trước khi mở.
- Sản phẩm sau khi đã xả đông phải bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 48 tiếng.
- Có thể sử dụng sản phẩm để làm bánh, pha chế các loại thức uống nóng lạnh hoặc ứng dụng trong các công thức nấu ăn, làm bánh đều được.
- Cách bảo quản: Lưu giữ ở nhiệt độ -18 độ C.
Thành phần Kem Béo Thực Vật Nhất Hương
Nước, dầu cọ đã một phần hydro hóa, đường maltose dextrine, syrô bắp, sodium caseinate ( chất dẫn xuất từ sữa), chất nhũ hóa ( Mono và Diglycerides(471), Sodium Stearolyl Lactylate(481), polysorbate 60(435), INS 491), hương sữa tổng hợp, chất làm dày (INS 415), màu thực phẩm carotene tự nhiên.