Combo Bánh Su Mềm Nhật Bản Fancy’s là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bánh. Bên cạnh các sản phẩm chủ lực là Kem Trang Trí Bánh, Nhất Hương còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với các dòng sản phẩm: Kem Pha Chế, Bột Làm Bánh Trộn Sẵn Fancy’s, Bột Làm Bánh Mama’s Choice, Đế Bánh Đông Lạnh, Sô Cô La Cacao Talk,… Không chỉ chiếm trọn lòng tin tại thị trường trong nước mà còn chinh phục thành công các thị trường quốc tế khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan.
Một combo Combo Bánh Su Mềm Nhật Bản Fancy’s:
- Bột Vỏ Bánh Su Mềm Fancy’s 1kg: 1 gói
- Bột Custard Trộn Sẵn Fancy’s 500g: 1 gói
- Kem Béo Thực Vật Nhất Hương 500g: 2 hộp
Lưu ý: Combo là những thành phần chính của món su mềm Nhật Bản, để món bánh hoàn chỉnh, bạn cần chuẩn bị thêm các thành phần khác: sữa tươi, bơ, trứng,..
Cách sử dụng Combo Bánh Su Mềm Nhật Bản Fancy’s
Nguyên liệu
A. Phần vỏ bánh
- Bột Vỏ Bánh Su Mềm Fancy’s: 1kg
- Bơ: 170g
- Sữa tươi: 400g
- Trứng gà: 460g
B. Nhân Custard
- Bột Custard Trộn Sẵn Fancy’s: 500g
- Kem Béo Thực Vật Nhất Hương: 2 hộp
- Sữa tươi: 1kg
- Bơ: 200g
Cách thực hiện
A. Cách làm vỏ bánh su mềm
- Trộn đều trứng và sữa tươi, sau đó cho Bột Vỏ Bánh Su Mềm Fancy’s vào hỗn hợp.
- Cho tiếp tục bơ chưng lỏng vào vào khuấy cho mịn và đều.
- Cho bột vào túi tam giác và bắt ra mâm nướng với kích thước tùy thích.
- Nướng bánh ở lò gia đình: 210 độ C trong thời gian 27 phút (tùy lò).
- Nướng bánh ở lò công nghiệp: Lửa trên 170 độ, lửa dưới 150 độ C trong 28 phút (tùy lò).
- Lò chiên không dầu: 175 độ C trong thời gian 12 phút.
B. Cách làm nhân Custard
- Rã đông Kem Béo Thực Vật Nhất Hương, sau đó cho vào thố và đánh bông.
- Khuấy đều sữa tươi và bơ đã chưng lỏng. Sau đó cho bột custard trộn sẵn vào và khuấy đều đến khi hỗn hợp đều và mịn.
- Trộn tiếp tục kem béo thực vật đã đánh bông vào hỗn hợp.