Kem Trứng Phô Mai Nhất Hương là một siêu phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bánh. Bên cạnh các sản phẩm chủ lực là Kem Trang Trí Bánh, Nhất Hương còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với các dòng sản phẩm: Kem Pha Chế, Bột Làm Bánh Trộn Sẵn Fancy’s, Bột Làm Bánh Mama’s Choice, Đế Bánh Đông Lạnh, Sô Cô La Cacao Talk,… Không chỉ chiếm trọn lòng tin tại thị trường trong nước mà còn chinh phục thành công các thị trường quốc tế khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan.
Sản phẩm Kem Trứng Phô Mai Nhất Hương được đánh giá cao về chất lượng, công năng và là giải pháp tuyệt vời trong nhiều món bánh, các món tráng miệng,…Với khả năng kết hợp linh hoạt nhiều nguyên liệu cùng lợi thế ưu việt nhằm gia tăng lợi nhuận, kem trứng phô mai là sự lựa chọn hoàn hảo cho bếp bánh và ngành pha chế. Đặc biệt, sản phẩm với hương vị tuyệt vời giữa phô mai béo ngậy và kem trứng thơm lừng, mang đến cho bạn món ăn tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm.
Cách sử dụng Kem Trứng Phô Mai Nhất Hương
- Xả đông hoàn toàn trước khi sử dụng. Lắc nhẹ tay trước khi mở.
- Sau khi xả động, sản phẩm phải được sử dụng trong vòng 48 giờ và phải luôn bảo quản trong tủ mát.
- Sau khi mở hộp, sản phẩm phải được sử dụng trong 24 giờ và phải luôn bảo quản trong tủ mát.
Bánh Tart: Cho kem trứng phô mai vào đế tart. Nướng ở nhiệt độ lửa trên 200°C, lửa dưới 180°C trong thời gian từ 18-22 (phút). Nếu là lò đối lưu, nướng ở nhiệt độ 180°C trong thời gian 15-20 phút).
Bánh Flan Caramel: Cho 7-10g dung dịch caramel vào khuôn, sau đó cho 50-60g Kem Trứng Phô Mai vào khuôn và nướng cách thủy trong lò ở nhiệt độ 150°C trong vòng 25-28 phút. Nếu hấp cách thủy trong nồi hấp, khuôn bánh phải được đậy kín.
*** Lưu ý cách nấu caramel
- Hỗn hợp A: 7g cà phê hòa tan + 30g nước
- Hỗn hợp B: 100g đường + 30g nước + 5g nước cốt chanh, tất cả cho vào đun chảy vàng.
- Sau đó đổ hỗn hợp A vào hỗn hợp B, ta được hỗn hợp Caramel.
Thành phần Kem Trứng Phô Mai Nhất Hương
Nước, dầu Olein Cọ tinh luyện, đường, lòng đỏ trứng, sữa bột béo, bơ, bột phô mai (1,7%), chất dẫn xuất từ sữa Sodium Caseinate,…