Học Làm Bánh Chuyên Nghiệp Cùng Nhất Hương: Kỹ Thuật Làm Bánh Âu – Bánh Kem chuyên nghiệp trong 5 tháng (600 giờ) – đào tạo học viên trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp.
Lớp học Làm Bánh Bánh Âu – Bánh Kem chuyên nghiệp trang bị kỹ năng làm nghề làm bánh Âu cho người muốn bắt đầu sự nghiệp với nghề bánh. Khóa học của Nhất Hương không chỉ đào tạo ra người thợ bánh lành nghề, mà người học làm bánh sau khi hoàn thành chương trình sẽ có tinh thần trách nhiệm và thái độ nghiêm túc đối với nghề làm bánh.
Lớp học Làm Bánh Bánh Âu – Bánh Kem chuyên nghiệp 5 tháng (600 giờ) cung cấp các kiến thức về nghề bánh, về nguyên liệu làm bánh, dụng cụ làm bánh, các kỹ thuật làm bánh, sử dụng máy làm bánh và các kỹ năng chế biến các món bánh theo từng dòng bánh. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên đủ khả năng làm nghề bánh hoặc có thể mở cửa hàng kinh doanh về ngành bánh.
Văn bằng của lớp Học Làm Bánh Chuyên Nghiệp
Chứng chỉ sơ cấp nghề: Kỹ thuật làm bánh Âu – Bánh Kem (Phôi bằng của Tổng cục dạy nghề Việt Nam).. Cấp bởi Chi nhánh Công ty TNHH TM Nhất Hương – Được Tổng cục dạy nghề Việt Nam công nhận toàn quốc.
Thời gian học: thực học 6 buổi/ 1 tuần (Từ thứ 2 đến thứ 7) – 5 tháng – 600 giờ
Khai giảng mới nhất:
Lớp buổi sáng (8h -11h30): 02/11
Lớp buổi tối (18h – 21h): 12/09 – 01/12
Học phí lớp Học Làm Bánh Chuyên Nghiệp:
– Tổng số tiền: 24.000.000 vnđ – trong 5 tháng (600 giờ)
– Nguyên liệu thực hành suốt khóa học và giáo trình học.
– Trung tâm tặng 1 con dao cắt bánh đa dụng.
– Học viên tự chuẩn bị 01 bộ dụng cụ bắt bông kem và nguyên liệu làm bài thi.
Nội Dung Đào Tạo Lớp Học Làm Bánh Chuyên Nghiệp:
1.Học phần lý thuyết:
Lý thuyết: 80 giờ
Kiểm tra và thi lý thuyết: 2 giờ
LÝ THUYẾT NGHỀ BÁNH:
Tổng quan về nghề làm bánh:
– Nhập môn nghề làm Bánh ngọt và Bánh mì
– Các phương pháp làm bánh.
– Lý thuyết từng dạng bột nhào.
– Giới thiệu dụng cụ, thiết bị làm bánh.
– Cơ cấu tổ chức bếp Bánh.
– An toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn lao động trong Bakery.
Nguyên liệu làm bánh:
– Bột mì (Cty TNHH Xay xát lúa mì Việt Nam)
– Men (Cty TNHH LD Men Saf – Viet)
– Chất béo (Cty TNHH Dầu thực vật Cái Lân – Wilmar)
– Chocolate (Cty TNHH Grand Place – Puratos)
– Kem trang trí bánh (Cty TNHH TM Tân Nhất Hương)
Kinh doanh trong ngành bánh:
– Kỹ năng quản lý, tiếp thị cửa hàng bánh chuyên nghiệp
– Khởi sự kinh doanh nghề bánh.
– Phát triển kế hoạch marketing.
– Chương trình kích hoạt bán hàng và xây dựng thương hiệu.
– Kế toán tiêu chuẩn
– Những vấn đề cần biết trong kinh doanh Bakery.
– Phân tích chi phí – sản lượng – lợi nhuận trong kinh doanh bánh.
2.Chương trình thực hành làm bánh kem – bánh âu chuyên nghiệp:
· Thực hành: 495 giờ
· Kiểm tra và thi kết thúc khóa: 23 giờ
THỰC HÀNH LÀM BÁNH ÂU – BÁNH KEM CHUYÊN NGHIỆP(518 giờ)
Bánh ngọt: (10 món/ 1 dòng bánh): Cookies, Butter cake – Muffin – Scone, Pie – Tarte – Choux, Sponge cake – Roll cake, Specialty cake, Puff Pastry
Các món bánh nở nhờ men(10 món/ 1 dòng bánh): Bánh mì Việt Nam, Bánh mì Châu Âu, Pizza – Donut, Croissant & Danish Pastry Dough
Học Trang trí bánh kem: Trang trí Bánh kem (sơ cấp), Trang trí Bánh kem (trung cấp), Tạo hình thú mini 12 con giáp, Tạo hình – Trang trí Chocolate
Địa chỉ đăng ký học làm bánh chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh:
61A Trần Quang Diệu nối dài – P13 – Q3 – TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 0862903711 – 0862903712
Fax: 0862903714