4 công thức làm bánh Cookie siêu đơn giản tại nhà

Làm Bánh Cookie

Bánh Cookies – bánh quy là sự kết hợp tuyệt vời giữa hương thơm quyến rũ, vị ngọt béo nhẹ nhàng và độ giòn cứng hoàn hảo. Cùng với thời gian và công thức cải tiến của các quốc gia, món bánh được biến tấu theo nhiều hương vị khác nhau. Dưới đây là 4 cách làm Bánh Cookies ngon, lạ miệng tại nhà, hãy cùng theo dõi và thực hiện nhé!

Sử dụng bột Bánh Cookies trộn sẵn với đầy đủ nguyên liệu và tỷ lệ thành phần phù hợp sẽ giúp bạn làm thành công món bánh ngay lần đầu tiên thử, cho dù bạn là người mới học làm bánh hay đã có kinh nghiệm. Đặc biệt, bột làm Bánh Cookies được sản xuất bởi thương hiệu uy tín Nhất Hương nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm khi sử dụng.

Bánh Cookies Phô Mai

Sản phẩm Bột Bánh Cookies Phô Mai được trộn sẵn các nguyên liệu nên bạn có thể bắt tay vào thực hiện ngay. Món bánh sau khi hoàn thành có vị thơm béo hoà quyện và độ ngọt vừa phải, càng ăn càng cuốn hút.

Nguyên liệu chế biến

  • Bột Bánh Cookie Phô Mai: 1kg
  • Bơ: 240g
  • Trứng: 100g

Cách sử dụng bột Bánh Cookie

  • Cho bơ vào cối đánh mềm, sau đó cho thêm trứng vào đánh từ từ. Cuối cùng, đổ bột vào rồi đánh đều.
  • Cho bột sau khi đánh vào túi tam giác. Chuẩn bị khay có lót sẵn giấy nến và bắt bột ra khay.
  • Chỉnh nhiệt độ 150 độ C và nướng trong khoảng 15 phút.

Lưu ý

Bạn ghi nhớ một số lưu ý sau để làm Bánh Cookies ngon và tròn vị như mong muốn.

  • Không đánh bột quá lâu vì bột sẽ bị dai.
  • Để bánh giữ được độ giòn lâu hơn, bạn có thể sấy thêm.
  • Để tăng hương vị thêm cho món bánh, bạn có thể mix socola chip, hạnh nhân lát, nho khô hoặc dừa.
  • Bảo quản bánh trong bọc kín và dùng thêm túi hút ẩm.
Bánh cookies phô mai là hương vị được nhiều người yêu thích.
Bánh Cookies Phô Mai là hương vị được nhiều người yêu thích.

> Tham khảo thêm: Bột Bánh Cookie Phô Mai Fancy’s (1Kg)

Bánh Cookies Sô Cô La

Chỉ cần thêm bơ với trứng là bạn có thể bắt tay vào làm Bánh Cookies ngon, trọn vị bởi Bột Bánh Cookies Sô Cô La Fancy’s đã được trộn đầy đủ nguyên liệu.

Từng miếng bánh giòn rụm, dậy mùi sô sô la cùng với vẻ ngoài bắt mắt hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những bữa xế thật ngon miệng và giàu năng lượng.

Nguyên liệu chế biến

  • Bột Bánh Cookies Sô Cô La Fancy’s: 1kg
  • Bơ: 240g
  • Trứng: 100g

Cách sử dụng

  • Cho bơ vào cối và đánh mềm, tiếp theo bạn cho thêm trứng vào rồi đánh từ từ. Cuối cùng, đổ bột vào và đánh đều.
  • Bột sau khi đánh xong cho vào túi tam giác. Bắt bột ra khay để mang đi nướng.
  • Chỉnh nhiệt độ lò ở 150 độ C và nướng khoảng 15 phút.

Lưu ý

Một vài lưu ý nhỏ sau đây sẽ giúp bạn làm Bánh Cookies ngon hơn.

  • Thời gian đánh bột vừa phải, đánh lâu quá bột sẽ bị dai.
  • Bảo quản bánh bằng cách cho vào túi bóng và dùng thêm túi hút ẩm.
  • Nên dùng trong 1 – 2 tuần, để bánh lâu quá bánh có thể bị cứng.
Làm bánh cookies ngon với bột bánh cookies sô cô la trộn sẵn.
Làm Bánh Cookies ngon với bột Bánh Cookies sô cô la trộn sẵn.

>Tham khảo thêm: Bột Bánh Cookies Chocolate Fancy’s (1Kg

Bánh Cookies Yến Mạch

Bột Bánh Cookies Yến Mạch đặc trưng với hương vị béo bùi thơm ngon. Thích hợp làm món ăn vặt đầy dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt, trong những buổi chiều lạnh, nhâm nhi bánh cùng một tách trà nóng cũng rất phù hợp để thử bạn nhé!

Nguyên liệu chế biến

  • Bột Bánh Cookies Yến Mạch: 1kg
  • Bơ: 240g
  • Trứng: 100g

Cách sử dụng

  • Sau khi đánh mềm bơ rồi thêm trứng vào và tiếp tục đánh. Đổ bột Bánh Cookies vào đánh đều.
  • Đổ bột sau khi đánh xong vào túi tam giác.
  • Lót giấy nến ra khay và tiến hành bắt bột.
  • Nướng bánh trong vòng 15 phút ở nhiệt độ 15 độ C.
  • Lấy bánh ra và để nguội rồi cho vào hộp để bảo quản.

Lưu ý

Bên cạnh cách chế biến, bạn nhớ kỹ một số lưu ý sau để làm Bánh Cookies ngon và hấp dẫn hơn.

  • Nếu đánh bột quá lâu, bột có thể bị dai.
  • Bạn có thể sấy thêm để bánh giữ được độ giòn lâu hơn.
  • Nếu thấy bánh bị ỉu, bạn có thể sấy lại khoảng 5 phút.
Làm bánh cookies ngon và healthy từ bột cookies yến mạch.
Làm bánh cookies ngon và healthy từ bột cookies yến mạch.

Tham khảo thêm: Bột Bánh Cookies Yến Mạch Fancy’s (1kg)

Bánh Cookies Mè đen 

Khi sử dụng bột trộn sẵn với đầy đủ nguyên liệu để làm Bánh Cookies ngon không khó. Bánh Cookies mè đen sau khi làm xong có vị thơm béo của mè và bơ, không chỉ hấp dẫn mà còn giàu dinh dưỡng. Vì thế, các mẹ nên trổ tài thường xuyên để chiêu đãi cả nhà.

Nguyên liệu chế biến

  • Bột Bánh Cookies Mè Đen Fancy’s: 1kg
  • Bơ: 240g
  • Trứng: 100g

Cách sử dụng

  • Cho bơ vào cối đánh mềm, sau đó cho thêm trứng vào và đánh từ từ. Đổ bột Bánh Cookies vào đánh đều.
  • Cho bột sau khi đánh vào túi tam giác. Chuẩn bị khay có lót sẵn giấy nến và bắt bột ra khay.
  • Để nhiệt độ 150 độ C và nướng bánh trong khoảng 15 phút.

Lưu ý

Một vài lưu ý sau sẽ giúp bạn làm Bánh Cookies ngon như ý.

  • Không đánh bột quá lâu sẽ khiến bột bị dai.
  • Nếu bánh bị ỉu bạn có thể lại từ 5 – 8 phút.
  • Căn chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng phù hợp. Nếu nhiệt độ quá cao sẽ khiến bánh dễ bị cháy ở phần rìa. Nếu thời gian nướng quá ngắn bánh dễ bị mềm, ỉu ở giữa.
Làm bánh cookies ngon với bột cookies mè đen trộn sẵn.
Làm Bánh Cookies ngon với Bột Bánh Cookies Mè Đen trộn sẵn.

>Tham khảo thêm: Bột Bánh Cookies Mè Đen Fancy’s (1Kg)

Tổng kết

Nhất Hương vừa chia sẻ tới bạn 4 cách làm bánh cookies ngon, chuẩn vị từ bột bánh cookies trộn sẵn. Món bánh không chỉ phù hợp cho những dịp lễ tết mà bạn còn có thể làm để dành ăn cho bữa xế nữa đó. Bên cạnh đó, Nhất Hương còn nhiều công thức làm bánh ngon khác được cập nhật liên tục tại chuyên mục Học làm bánh, bạn nhớ theo dõi thường xuyên nhé!

Ngoài ra, để bổ sung kiến thức làm bánh và đăng ký các khoá học nghề bánh bạn có thể tìm kiếm thông tin tại đây.

Mục Lục
Tư Vấn HN
Tư Vấn HCM
Nhắn Facebook
Chat trên Zalo