Cream Cheese Chocolate Mousse Tart – Bánh Tart nhân ngọt lạ miệng với hương vị ngọt béo vừa phải, nhân kem mềm mịn tan trong khoang miệng, hương vỏ chanh thơm dịu.
Với hướng dẫn của Bakers’ Mart Nhất Hương, chỉ trong ít phút thực hiện là có ngay mẻ bánh tart siêu thơm ngon rồi. Cùng khám phá nhé!
Mục Lục
Nguyên liệu làm bánh Cream Cheese Chocolate Mousse Tart
Phần đế tart:
- Đế Tart YA01 Nhất Hương: 30 cái
Phần nhân:
Phần A
- Socola Compound Đen Cacao Talk: 200g
- Gelatine: 5g
- Kem Béo Thực Vật Nhất Hương: 100g
- Kem Đa Năng Delichoy’s: 150g
Phần B
- Cream cheese: 150g
- Đường xay: 50g
- Bơ: 50g
- Vỏ chanh bào: 5g
Cách làm bánh Cream Cheese Chocolate Mousse Tart
Phần Đế Tart:
– Nướng đế tart ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 10 – 15 phút (tùy lò) trước khi bơm nhân vào.
– Chưng lỏng socola trắng và quét lớp mỏng vào trong đế tart.
Phần nhân:
Phần A
– Chưng lỏng hỗn hợp socola đen. Thêm 5g gelatine vào khuấy đều. (1)
– Đánh nổi kem Delichoy’s và kem béo thực vật. (2)
– Trộn đều hỗn hợp (1) và (2).
– Bơm nhân vào 2/3 đế tart. Để lạnh.
Phần B
– Đánh đều, mịn hỗn hợp cream cheese + bơ + đường xay. Cho 1 ít vỏ chanh bào vào hỗn hợp.
– Bơm phần cream cheese lên mặt bánh khi lớp socola đã se mặt.
Trang trí: vài sợi socola bào hoặc vỏ chanh bào.
Video hướng dẫn làm bánh Cream Cheese Chocolate Mousse Tart
Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết cách làm bánh Cream Cheese Chocolate Mousse Tart, mời bạn click vào xem.
Mua nguyên liệu làm bánh Cream Cheese Chocolate Mousse Tart ở đâu?
Bạn có thể mua nguyên liệu làm Cream Cheese Chocolate Mousse Tart và các nguyên phụ liệu, dụng cụ làm bánh khác tại Siêu Thị Ngành Bánh Nhất Hương (Bakers’ Mart Nhất Hương).
Bakers’ Mart Nhất Hương là địa chỉ mua sắm uy tín của dân ngành bánh. Tại đây cung cấp đầy đủ các nguyên phụ liệu và dụng cụ dành riêng cho ngành bánh. Siêu Thị Ngành Bánh Nhất Hương luôn được khách hàng đánh giá cao bởi sự uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm dịch vụ.
Bạn có thể mua hàng bằng các cách sau:
- Đến trực tiếp chi nhánh Siêu Thị Ngành Bánh Nhất Hương gần nhất ở TP. HCM, Bình Dương hoặc Hà Nội.
- Đặt hàng online trên Website: dungculambanh.com.vn bằng cách lựa chọn sản phẩm, thêm vào giỏ hàng, điền thông tin và đặt hàng.
- Tư vấn và đặt hàng qua Facebook Fanpage tại đây.
Hãy thử làm bánh Cream Cheese Chocolate Mousse Tart với hướng dẫn từ Bakers’ Mart Nhất Hương để thưởng thức và cảm nhận trọn vẹn hương vị thơm ngon, mát lành nhé. Chúc bạn thực hiện thật thành công.
Và đừng quên theo dõi cũng như tương tác thường xuyên với Website của Bartenders’ Mart Nhất Hương tại địa chỉ: https://dungculambanh.com.vn/ và fanpage Facebook Siêu Thị Dụng Cụ Ngành Bánh Nhất Hương để cập nhật nhanh chóng các thông tin hữu ích, các hướng dẫn làm bánh mới cùng nhiều sản phẩm chất lượng cao trong ngành bánh nhé!
>> Tham khảo các khoá học làm bánh của Nhất Hương tại: KHOÁ HỌC LÀM BÁNH
>> Xem thêm công thức làm các món bánh khác tại: HỌC LÀM BÁNH