CÁCH LÀM BÁNH BÔNG LAN CHAY SIÊU ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Sẽ có ít nhất một lần, bạn thắc mắc hay tò mò về hương vị của món bánh Bông Lan Chay, liệu có đủ mềm, mượt, ẩm, mịn như các loại bánh bông lan công thức khác. Hay làm bánh Bông Lan Chay có khó không nhỉ?,…Rất nhiều câu hỏi khác.

Giờ thì bạn có thể thử món bánh ấy chính trong gian bếp của mình. Với bột bánh Bông Lan Chay Fancy’s do Nhất Hương sản xuất, bạn sẽ thấy việc thực hiện món bánh này chưa bao giờ dễ như thế. Cùng bắt tay thực hiện nhé!

1.Đôi nét về bột bánh bông lan chay

Bánh bông lan chay
Cách làm bánh bông lan chay

Bánh bông lan chay trong bài viết, Bakers’ Mart muốn giới thiệu đến bạn đó là một dòng sản phẩm bột trộn sẵn có tên bột bánh bông lan chay Fancy’s – một thương hiệu của Công Ty TNHH TM Tân Nhất Hương. Nổi tiếng với các dòng sản phẩm bột trộn sẵn, kem trang trí bánh hay các dòng đế bánh đông lạnh,… Những sản phẩm của thương hiệu này được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn và tin dùng.

Sản phẩm bột bánh bông lan chay được sản xuất dựa trên công thức bột bánh bông lan truyền thống, vẫn giữa nguyên độ béo, thơm và xốp mềm. Nhưng đặc biệt ở chỗ bột bánh bông lan chay Fancy’s hoàn toàn không chứa thành phần của trứng nên cực kỳ thích hợp sử dụng cho người ăn chay. Hơn thế nữa, sản phẩm là dòng bột trộn sẵn đã có đầy đủ các thành phần nguyên liệu khô, nên cực kỳ tiện lợi, nhanh chóng và độ thành công cho món bánh bông lan chay cũng rất cao.

2. Cách làm bánh từ bột bông lan chay

2.1 Nguyên liệu bánh bông lan chay

  • Bột bánh Bông Lan Chay Fancy’s: 200g
  • Sữa tươi/nước: 132g
  • Dầu ăn: 16g

MUA HÀNG NGAY: Bột bánh bông lan chay Fancy’s (500g)

2.2 Cách thực hiện bánh bông lan chay

Bánh bông lan chay
Cách làm bánh bông lan chay
  • Bước 1: Cho bột bánh bông lan chay, nước (hoặc sữa) vào thố đánh. Đánh đều hỗn hợp khoảng 5 phút (hoặc dùng máy đánh trứng gia đình khoảng 7 phút) cho đến khi bột nổi, mịn, dẻo. Dừng máy
  • Bước 2: Cho dầu ăn vào hỗn hợp, trộn thật đều bằng tay hoặc cây vét (Không sử dụng máy đánh trong quá trình trộn dầu ăn vào).
  • Bước 3: Sử dụng khuôn có kích thước tầm tròn 20cm và phết dầu thoa khuôn vào để chống dính, sau đó làm nóng lò ở nhiệt độ 180ºC trước khi cho hỗn hợp bột vào nướng.
Bánh bông lan chay
Cách làm bánh bông lan chay
  • Bước 4: Chia đều hỗn hợp vào các khuôn nướng (Khoảng 300g)
  • Bước 5: Nướng bánh ở nhiệt độ 180ºC trong 25 phút.
  • Bước 6: Dùng bánh khi nguội

Lưu ý

  • Chỉ nên dùng ¼ lượng công thức khi đánh bằng máy đánh trứng gia đình
  • Để bánh được chất lượng hơn có thể thay thế 50% lượng dầu ăn bằng bơ phe hoặc các loại bơ ngon khác.

3. Video hướng dẫn cách làm bánh bông lan chay

4. Mua bột làm bánh bông lan chay ở đâu ?

Siêu Thị Ngành Ngành Bánh Nhất Hương (Bakers’ Mart) sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây là một nơi được xem như thiên đường của dân ngành bánh, bởi tại đây bạn có tất tần tật từ các loại nguyên phụ liệu đến dụng cụ dành riêng cho ngành bánh. Nơi đây được rất nhiều khách hàng đánh giá cao, bởi không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà còn ở sự uy tín dành cho khách hàng của mình.

Để đặt bột làm bánh bông lan chay và các nguyên liệu làm bánh, quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau:

  1. Đặt hàng online trên Website: dungculambanh.com.vn bằng cách lựa chọn sản phẩm thêm vào giỏ hàng, điền thông tin và đặt hàng.
  2. Tư vấn và đặt hàng qua Facebook Fanpage tại đây.
  3. Liên hệ trực tiếp qua số hotline theo thông tin bên dưới:

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh

+ CN Quận 3: Lầu 2 – Bao Bì + Hộp Giấy 028.6290.3756 / Lầu 3 – Đồ Trang Trí: 02862903746/ Lầu 4 – Nguyên Liệu: 028.6290.3738 hoặc hotline 0961.035.435 (zalo)

+ CN Quận 7: 028.6298.9725 – 028.6298.9726 – Hotline : 0961.06.07.60 ( zalo)

+ CN Quận Tân Phú: 028.38120.222 – bộ phận online: 0917.569.091- 0389.434.967

Cơ sở Bình Dương

+ CN Bình Dương: 0274.655.5655 – 0274. 656.6866 – Hotline : 0971.888.140 (zalo)

Cơ sở Tp. Hà Nội

+ CN Quận Cầu Giấy: 024.62 62 62 16 – 024.62.62.62.15 – 0973.037.360 (zalo)

+ CN Thịnh Hào: 024 73048111 – 0918.095.539 (zalo)

+ CN Hoàng Mai: 02462930166 – 0983064554 ( zalo)