Bột Trộn Sẵn Bánh Taiyaki Fancy’s – Một sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem béo thực vật, kem trang trí bánh, sản phẩm đế bánh đông lạnh, và đặc biệt là những sản phẩm bột trộn sẵn Fancy’s, bột làm bánh Mama’s Choice.
Bột Trộn Sẵn Bánh Taiyaki Fancy’s được sản xuất với công nghệ Hà Lan hiện đại, với các thành phần tự nhiên như tinh bột, sữa bột, đường,… tất cả đều được chọn lọc kĩ càng, đảm bảo an toàn nhất đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt bột trộn sẵn rất dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian khi sử dụng, dù mới tập tành cũng có thể làm được thành phẩm ưng ý. Sản phẩm phù hợp để làm món bánh cá đậu đỏ hay thay thế nhân tùy thích.
Cách sử dụng Bột Trộn Sẵn Bánh Taiyaki Fancy’s
Nguyên liệu
- Bột Trộn Sẵn Bánh Taiyaki Fancy’s: 1000g
- Trứng gà (bỏ vỏ): 280g
- Nước (hoặc sữa tươi không đường): 550g
- Bơ: 280g
Cách thực hiện
- Bơ để mềm.
- Trứng, nước khuấy tan cho vào thố, cho Bột Trộn Sẵn Bánh Taiyaki Fancy’s vào. Sau đó dùng chổi đánh dẹt (mái chèo) đánh tốc độ trung bình trong 2 phút, vét bột trên thành thố, cho bơ vào đánh thêm khoảng 1 phút ở tốc độ trung bình. Dừng máy.
- Cho hỗn hợp vào máy nướng bánh, cho nhân bánh vào giữa, thêm một lớp vỏ bột bên ngoài.
- Nướng bánh ở nhiệt độ 200 độ C trong máy nướng khoảng 2 phút.
Lưu ý: Phần nhân bánh có thể là nhân đậu đỏ, đậu xanh, đậu đen, hay custard,… nhưng phải được làm chín.
Xem thêm: Hướng dẫn làm bánh đồng xu “hot trend” chuẩn vị siêu dễ
Thành phần Bột Trộn Sẵn Bánh Taiyaki Fancy’s
Bột mì, đường, sữa bột,…