Lá Oregano là loại rau thơm giống thyme, oregano ít kén chọn, dễ kết hợp với nhiều món. Lá oregano nhỏ, mềm như nhung, sờ rất đã tay vì trên lá có một lớp lông tơ, loại khô cũng thơm, dùng ổn trong các món nướng/ đút lò. Còn các món nguội hoặc ít nhiệt thì dùng lá tươi sẽ thơm ngon hơn.
Trái với thyme phải nấu lên, oregano ăn sống được, và do oregano hợp được với nhiều món ăn nên ở các nước Châu âu họ thường cho lá này vào món rau trộn của mình. Công dụng của lá thơm oregano chủ yếu dùng cho các món ăn Ý như bánh mỳ bơ tỏi, pizza, spaghetti (mỳ Ý), phomai que (cheese stick) cho vào rất thơm và chuẩn “hương vị Ý”.
Thông tin chi tiết sản phẩm
- Tên sản phẩm: Lá Oregano Khô Nghiền
- Khối lượng tịnh: 50g
- Cách sử dụng: Dùng làm nguyên liệu trong sản xuất thực phẩm
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Xuất xứ: Đức
- Thành phần: 100% nguyên liệu lá Oregano