Bột Bánh Cookie Yến Mạch Fancy’s là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem béo thực vật, kem trang trí bánh, sản phẩm đế bánh đông lạnh, và đặc biệt là những sản phẩm bột trộn sẵn Fancy’s, bột làm bánh Mama’s Choice.
Sản phẩm bột Cookie yến mạch được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại. Công thức bột đã có đầy đủ nguyên liệu với mức định lượng phù hợp giúp làm thành công món bánh này ngay lần đầu tiên, dù bạn mới học làm bánh cũng hoàn toàn có thể yên tâm làm được. Đặc biệt, sản phẩm bánh cookie yến mạch với hương vị bùi béo thơm ngon rất hòa quyện chắc chắn món bánh cookie sẽ khiến không chỉ bạn mà cả gia đình bạn đều thích mê. Đặc biệt, bánh có thể sử dụng cho các bạn ăn kiêng theo phương pháp Keto.
Ưu điểm Bột Bánh Cookie Yến Mạch Fancy’s
- Bột làm bánh cookie được sản xuất trên thương hiệu uy tín Nhất Hương nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Bột thơm béo đậm đà, hương vị tự nhiên, tiện dụng cho các tiệm bánh, các bạn yêu thích món bánh cookie.
- Bột bánh đã được chế biến sẵn nên chỉ cần qua những thao tác đơn giản và tạo hình là bạn có thể dễ dàng nướng xong những chiếc bánh cookie cho người thân thưởng thức.
Cách sử dụng Bột Bánh Cookie Yến Mạch Fancy’s
Nguyên liệu
- Bột Bánh Cookie Yến Mạch Fancy’s : 1 kg
- Bơ: 340 g
- Trứng: 100 g
Cách thực hiện
- Cho bơ vào cối đánh mềm, sau cho trứng vào đánh từ từ. Cuối cùng đổ bột vào đánh đều. Không đánh lâu quá sẽ làm bột bị dai.
- Cho bột vào bao tam giác và bắt ra khay nướng.
- Nướng bánh ở nhiệt độ 150 độ C trong khoảng 15 phút. Có thể sấy lại nếu muốn bánh giòn và để được lâu hơn.
Thành phần Bột Bánh Cookie Yến Mạch Fancy’s
Bột mì, đường, yến mạch, bột quế, hương vanila