Bột Bánh Bông Lan Ổ Super Bung Fancy’s là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem béo thực vật, kem trang trí bánh, sản phẩm đế bánh đông lạnh, và đặc biệt là những sản phẩm bột trộn sẵn Fancy’s, bột làm bánh Mama’s Choice.
Bột Bánh Bông Lan Ổ Super Bung Fancy’s được sản xuất theo công nghệ Hà Lan và dây chuyền hiện đại mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo và chất lượng. Hơn hết, sản phẩm với công thức làm bánh bông lan ngon nhất, nở cao, mềm xốp giúp bạn tạo ra những chiếc bánh bông lan có độ ổn định cao và siêu tiện lợi. Sản phẩm phù hợp với những tiệm bánh và cũng rất tiện lợi dễ sử dụng khi làm tại bếp gia đình bạn.
Cách sử dụng Bột Bánh Bông Lan Ổ Super Bung Fancy’s
Nguyên liệu
- Bột Bánh Bông Lan Ổ Super Bung Fancy’s: 1000g
- Trứng gà (bỏ vỏ): 600g
- Nước hoặc sữa tươi: 350g
- Dầu ăn: 150g
Thành phẩm: 5 bánh bông lan ổ 22cm, cao 5cm.
Cách thực hiện
- Thoa dầu vào khuôn bánh nướng tròn 22cm để chống dính.
- Hâm lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C.
- Cho Bột Bánh Bông Lan Ổ Super Bung Fancy’s, trứng và nước vào thố đánh trứng. Đánh hỗn hợp bằng máy chuyên dùng khoảng 5 phút với tốc độ cao (hoặc máy đánh trứng gia đình với 7 phút) cho đến khi bột nổi, mịn, dẻo. Dừng máy.
- Cho dầu ăn vào hỗn hợp trộn thật đều tay (không được dùng máy đánh trong quá trình trộn dầu ăn vào).
- Chia đều hỗn hợp vào các khuôn nướng (khoảng 300g).
- Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 25 phút. Dùng bánh khi nguội.
Lưu ý
- Chỉ nên dùng tối đa ¼ lượng công thức khi đánh bằng máy đánh trứng gia đình.
- Để cho bánh được chất lượng hơn, có thể thay thế 50% lượng dầu ăn bằng bơ phe hay các loại bơ ngon khác.
Thành phần Bột Bánh Bông Lan Ổ Super Bung Fancy’s
Bột mì, đường, tinh bột, bột sữa, chất nhũ hóa (433), muối, hương vanilla tổng hợp, chất nhũ hóa (500ii).