Bánh Cá Taiyaki Nhật Bản từ những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Vừa có thể làm món ăn xế đầy dinh dưỡng, món ăn sáng nhanh gọn hay món ăn vặt đủ hương vị.
Taiyaki được biết đến nhiều nhất với cái tên bánh cá, do hình dạng bánh hình cá “Tai”, một loại cá có ý nghĩa trong văn hoá Nhật Bản. Người Nhật hay ăn cá tai vào nhiều dịp đặc biệt như lễ lộc, năm mới, sinh nhật em bé hay lễ cưới, bởi chữ “tai” trong cá tai đồng âm với “tai” trong “medetai”, có nghĩa là “ăn mừng”. Bánh Cá Taiyaki Nhật Bản có vỏ ngoài óng ánh, xốp mềm và thơm béo mùi bơ sữa siêu lôi cuốn.
Trong bài viết dưới đây, Bakers’ Mart sẽ hướng dẫn bạn cách làm vỏ bánh cá Taiyaki Nhật Bản từ bột trộn sẵn Fancy’s nhanh gọn – tiện lợi và đặc biệt là hương vị vô cùng thơm ngon, không thua kém gì hàng quán đâu, cùng khám phá thôi!
Bạn có thể mua nguyên liệu làm Bánh Cá Taiyaki Nhật Bản và các nguyên phụ liệu, dụng cụ làm bánh khác tại Siêu Thị Ngành Bánh Nhất Hương (Bakers’ Mart Nhất Hương).
Bakers’ Mart Nhất Hương là địa chỉ mua sắm uy tín của dân ngành bánh. Tại đây cung cấp đầy đủ các nguyên phụ liệu và dụng cụ dành riêng cho ngành bánh. Siêu Thị Ngành Bánh Nhất Hương luôn được khách hàng đánh giá cao bởi sự uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm dịch vụ.