Vỏ Bánh Mochi Nhất Hương là một sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bánh. Bên cạnh các sản phẩm chủ lực là Kem Trang Trí Bánh, Nhất Hương còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với các dòng sản phẩm: Kem Pha Chế, Bột Làm Bánh Trộn Sẵn Fancy’s, Bột Làm Bánh Mama’s Choice, Đế Bánh Đông Lạnh, Sô Cô La Cacao Talk,… Không chỉ chiếm trọn lòng tin tại thị trường trong nước mà còn chinh phục thành công các thị trường quốc tế khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan.
Vỏ Bánh Mochi Nhất Hương được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đảm bảo lớp vỏ bánh mềm mịn, dai dẻo và không bị cứng khi để lạnh. Đặc biệt, sản phẩm hoàn toàn không chứa chất bảo quản nên rất an toàn cho người sử dụng. Vỏ Bánh Mochi Đông Lạnh Nhất Hương Vỏ Bánh Mochi Đông Lạnh Nhất Hương rất tiện lợi cho người sử dụng bởi có thể dùng để kết hợp cùng các loại nhân ngọt hay nhân mặn đều được.
Đặc biệt sản phẩm thuộc dòng bánh đông lạnh nên rất tiện lợi, dễ dùng và với đó là tính linh hoạt cao trong làm bánh và pha chế, Vỏ Bánh Mochi Nhất Hương hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.
Cách sử dụng Vỏ Bánh Mochi Nhất Hương
Dùng trực tiếp, kết hợp cùng nhân bánh hoặc dùng để chế biến các món tráng miệng và thức uống.
Hướng dẫn bảo quản Vỏ Bánh Mochi Nhất Hương
Bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -18°C đến -10°C. Trong quá trình vận chuyển giữ cho nhiệt độ sản phẩm dưới 0°C.
Thành phần Vỏ Bánh Mochi Nhất Hương
Bột bánh mochi (bột nếp, bột gạo, bột năng, chất làm dày (INS 1440, INS 1442, INS 1400, INS 1412)), nước, siro maltose, dầu đậu nành, đường cát, đường Trehalose, hương vani tổng hợp.