Thư mời hội thảo làm bánh : “Bánh Cho Mùa Yêu Thương”.

Thư mời hội thảo làm bánh : "Bánh Cho Mùa Yêu Thương".
[vc_row][vc_column][vc_column_text]Nhất Hương trân trọng kính mời Quý khách hàng tham dự buổi hội thảo với chủ đề: “Bánh Cho Mùa Yêu Thương”.

Tại hội thảo Nhất Hương sẽ hướng dẫn quý khách hàng các món bánh hấp dẫn để đón đầu các ngày lễ tết và dịp Valentine như:
– Bánh kem ngàn lớp
– Bánh Mochi
– Apple Pie Cupcake
– Brownies Cookies
– Raspberry and Lemon Cookies …..

Nhất Hương cũng sẽ trưng bày mẫu bánh kem cho dịp lễ tết, dịp valentine 14.2…. Các kỹ thuật viên của Nhất Hương cũng sẽ hướng dẫn các nguyên tắc phối màu trong bánh kem, góp phần giúp cho các mẫu bánh kem có màu sắc đẹp và hài hòa hơn.

Với mong muốn chia sẽ tất cả những kiến thức mà Nhất Hương đến với quý khách hàng, Nhất Hương trân trọng kính mời Quý khách hàng tham dự buổi hội thảo theo thông tin bên dưới:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_message color=”success” message_box_color=”success” icon_fontawesome=”fa fa-check”]Địa điểm: Công Ty Nhất Hương Tân Kì Tân Qúy – TPHCM: 155 Tân Kỳ Tân Qúy, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM

Thời Gian: 1 trong 2 ngày 12-13/01/2016 (buổi chiều từ 13:30 – 16:00)

Đăng ký: 08.38428136 – 08.62.966.766 –  (đăng ký từ thứ 2- 7 trong giờ hành chính)[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Quý khách vui lòng xem thông tin trên website, fanpage hoặc liên hệ với bộ phận kinh doanh để biết thêm chi tiết. Quý khách vui lòng đăng ký sớm qua số 0862966766.

Trân trọng thông báo và mong được phục vụ Quý khách

Lưu ý:
Chỉ những quý khách đăng ký trước mới được tham gia hội thảo.

Do chỗ ngồi trong phòng hội thảo có hạn nên trong trường hợp quá tải, Nhất Hương buộc sẽ phải ưu tiên cho khách hàng đến từ các tiệm bánh. Những trường hợp khách hàng lẻ Nhất Hương sẽ ghi nhận thông tin đăng ký và cố gắng sắp xếp chỗ thăm gia hội thảo cho quý khách . Xin chân thành cám ơn.[/vc_column_text][vc_empty_space][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_separator][vc_empty_space][vc_column_text]Link Tham Khảo:
Học Làm Bánh
Dụng Cụ Bartender[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row]