Tham Gia Tư Vấn Học Làm Bánh lấy chứng chỉ Quốc Tế của Úc

Học Làm Bánh lấy chứng chỉ Quốc Tế của Úc

Ngày 28/11/2015: Nhất Hương tổ chức 1 buổi gặp gỡ, giao lưu với các bạn học viên có nhu cầu tìm hiểu chương trình Chứng chỉ III học nghề bánh của Úc – Certificate III.
Qúy khách và học viên có nhu cầu tìm hiểu chương trình có thể Tham Gia Buổi Tư Vấn Học Làm Bánh lấy chứng chỉ Quốc Tế của Úc tại Nhất Hương.

Nội dung cuộc gặp gỡ:
1. Giới thiệu về Nhất Hương và CSA
2. Giới thiệu về chương trình Chứng chỉ III Nghề Bánh của Úc ( CERTIFICATE III IN HOSPITALITY AUSTRALIA (Patisserie))
3. Nêu điều kiện tham gia và thủ tục thẩm định học làm bánh lấy chứng chỉ III Nghề Bánh của Úc
4. Giải đáp thắc mắc, yêu cầu của học viên học làm bánh
Chứng chỉ III nghề bánh của Úc – Certificate III in Hospitality Australia (Patisserie) là một chương trình hợp tác đào tạo giữa Culinary Solutions Australia (CSA) với Nhat Huong Baker Love

[vc_message color=”alert-info” style=”rounded” css_animation=”top-to-bottom”]

Địa điểm: Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương
61A Trần Quang Diệu nối dài, P13, Q3, TP.HCM
Sáng ngày 28.11.2015
Đăng ký miễn phí qua số điện thoại: 0862903711[/vc_message]

Từ Tháng 10/2012 đã diễn ra Lễ Ký Kết Hợp Tác Đào Tạo giữa Công ty TNHH TM NHẤT HƯƠNG và CULINARY SOLUTION AUSTRALIA (CSA) trong sự thân mật giữa Thầy Stephen Tryon – Giám đốc hệ thống CSA và Thầy Scott Merrick – Quản lý chương trình đào tạo và Bà Vũ Thị Hoài Sơn – Giám đốc Công ty TNHH TM NHẤT HƯƠNG

Chương trình đào tạo chính thức bắt đầu từ năm 2012, thời gian thực học là 720 giờ (9 tháng) với 120 món bánh Âu và bánh kem học viên được đào tạo đầy đủ các kỹ năng về nghề bánh nhằm đáp ứng tiêu chuẩn làm việc trong khách sạn, resort hoặc các công ty sản xuất và chuỗi hệ thống Bakery theo tiêu chuẩn quy định của chính phủ Úc.

TTDN Bánh Nhất Hương cũng là nơi đầu tiên tại Việt Nam đào tạo chính thức chương trình chứng chỉ III (Patisserie) của Úc và được quốc tế công nhận khi học viên học chương trình bánh tại Việt Nam.

Học Làm Bánh lấy chứng chỉ Quốc Tế của Úc

Học viên chứng chỉ III của Úc có thể làm việc tại Úc và các nước khác hoặc có thể xin du học tại Úc và làm việc đúng chuyên môn khi định cư Úc theo diện tay nghề (Sub 175,176) diện lao động (Sub 457).

Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhận 1 Chứng chỉ Sơ Cấp Nghề của Tổng Cục Dạy Nghề Việt Nam và 1 chứng chỉ III của chính phủ Úc [Certificate III in Hospitality (Patisserie)].

Từ khi Hợp đồng được ký kết, đến nay TTDN Bánh Nhất Hương đã đào tạo và cùng 2 chuyên gia người Úc tổ chức thẩm định được 2 khóa là tháng 11/2012 và tháng 07/2014 với kết quả thật tốt đẹp. Tiếp theo TTDN Bánh Nhất Hương dự kiến sẽ mở 1 khóa vào tháng 07-08/2016. Đó có thể sẽ là một tin vui cho các bạn muốn chuyên sâu về ngành bánh theo một tiêu chuẩn Quốc Tế.

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamdaynghenhathuong
Học Làm Bánh Tại Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương