Sô Cô La Shichimi Phủ Hạnh Nhân Cacao Talk – Một sản phẩm của Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Fancy Foods, chuyên sản xuất các dòng sản phẩm từ sô cô la nổi tiếng tại Việt Nam. Điểm nổi bật của các sản phẩm chính là, mang đến một trải nghiệm về hương vị sô cô la hảo hạng thông qua quy trình sản xuất, kiểm soát nghiêm ngặt, từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra. Với các sản phẩm đặc biệt như: Sô Cô La Bọc Hạt, Sô Cô La Nút Nguyên Chất, Sô cô la compound,… Thích hợp dùng cho làm bánh, pha chế thức uống và trang trí.
Shichimi là loại gia vị hỗn hợp cay truyền thống lâu đời của Nhật Bản được pha trộn cân bằng từ 7 loại nguyên liệu như: ớt đỏ, vỏ cam, mè, rong biển, tiêu, gừng,… Trong đó, ớt đỏ (togarashi) là nguyên liệu chính, đóng vai trò quan trọng đối với loại bột ớt 7 vị này vì nó mang đến hương vị cay nồng, đậm đà lôi cuốn cùng màu sắc đỏ cam chủ đạo tạo điểm nhấn khiến hương vị trở nên khó quên khi thương thức.
Sản phẩm Sô Cô La Shichimi Phủ Hạnh Nhân Cacao Talk cũng thế, hương vị cay the của 7 loại gia vị kết hợp cùng sự thơm ngậy của sô cô la khiến hương vị trở nên bùng nổ và dậy vị hơn bao giờ hết. Thêm vào đó bên trong viên sô cô la còn có hạt hạnh nhân béo bùi giòn cứng, càng ăn càng thích. Đặc biệt, sô cô la shichimi phủ hạnh nhân không chỉ dùng để ăn trực tiếp mà còn có thể để trang trí lên bánh.
Cách sử dụng Sô Cô La Shichimi Phủ Hạnh Nhân Cacao Talk
- Sử dụng ăn trực tiếp, hoặc dùng trang trí lên bánh,…
- Bảo quản: Nơi sạch sẽ, khô mát, không có mùi lạ, tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp, độ ẩm dưới 60%, nhiệt độ từ 18 – 22 độ C.
Thành phần Sô Cô La Shichimi Phủ Hạnh Nhân Cacao Talk
Hạnh nhân, shichimi, bơ cacao, đường, bột sữa, chất nhũ hóa (INS322i), chất nhũ hóa (INS476), hương vani tự nhiên.