Kem Trang Trí Bánh Sữa Trà Xanh là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem Béo Thực Vật; Kem Trang Trí Bánh; Sản Phẩm Đế Bánh Đông Lạnh và đặc biệt là những sản phẩm Bột Trộn Sẵn Fancy’s; Bột Làm Bánh Mama’s Choice.
Kem sữa trà xanh được sản xuất theo công nghệ hiện đại, được bổ sung sữa nguyên kem, tinh chất trà xanh, mùi vị đặc biệt ngon, độ nở cao, độ bền tốt. Sản phẩm chuyên dùng cho trang trí bánh kem, bánh Âu, làm nhân các loại bánh, món tráng miệng, đồ uống…Hơn hết, kem được bổ sung tinh chất trà xanh mang đến cho bạn hương vị đậm đà và quyễn rũ.
Cách sử dụng Kem Trang Trí Bánh Sữa Trà Xanh
- Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C – 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12-24 giờ trước khi sử dụng.
- Lắc đều trước khi mở.
- Cho nguyên liệu vào thố để lạnh (không quá 20% sức chứa của thố).
- Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên đạt độ cứng, độ bóng vừa ý. Cách đánh khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng kem.( Không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá).
- Sản phẩm sau khi đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông.
- Cách bảo quản: Lưu giữ ở nhiệt độ -18 độ C.
- Lưu ý: Không tái cấp đông sản phẩm đã rã đông.
Thành phần Kem Trang Trí Bánh Sữa Trà Xanh
Sữa bột nguyên kem, Tinh chất trà xanh, Nước, Dầu cọ đã một phần hydro hoá, Đường Dextrose, Đường, Sodium caseinate (chất dẫn xuất từ sữa), Chất nhũ hoá ( Glyceryl Monolaurate, Polysorbate 60, Sodium Stearoyl Lactylate (481), Chất làm đặc (Methylcellulose (461), Xanthan Gum (415), Muối, Màu thực phẩm (E133, E102), Vitamin C ( E300) , Hương tổng hợp.