Kem Trang Trí Bánh Classy là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem Béo Thực Vật; Kem Trang Trí Bánh; Sản Phẩm Đế Bánh Đông Lạnh và đặc biệt là những sản phẩm Bột Trộn Sẵn Fancy’s; Bột Làm Bánh Mama’s Choice.
Sản phẩm Kem Trang Trí Bánh Classy với những ưu điểm nổi bật như:
- Kem Classy ra mắt vào tháng 5/2012, với đặc điểm nổi bậc: mùi Vanilla đặc trưng, vị ngọt thanh, vị béo và tan nhanh, cấu trúc kem mịn, độ bền và giữ ẩm tốt.
- Kem Classy ra đời không phải để thay thế cho các dòng sản phẩm cũ của Nhất Hương mà là để đáp ứng theo nhu cầu của một số khách hàng ưa chuộng dòng kem mang hương vị Vanilla, và nhằm để khẳng định vị trí của kem Nhất Hương ngoài thị trường.
- Kem Classy được sản xuất theo công nghệ độc quyền và tiên tiến của Công ty F.B.Ice Hà Lan, chuyên dùng cho trang trí bánh kem, làm nhân các loại bánh, các món tráng miệng, đồ uống…
- Sản phẩm có thể mix với các loại kem topping khác, giúp làm tăng hương vị thơm ngon mà vẫn đảm bảo sự bền, đẹp cho bánh.
Cách sử dụng Kem Trang Trí Bánh Classy
- Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C. – 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12-24 giờ trước khi sử dụng.
- Lắc đều trước khi mở.
- Cho nguyên liệu vào thố để lạnh (không quá 20% sức chứa của thố).
- Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên đạt độ cứng, độ bóng vừa ý. Cách đánh khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng kem.( Không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá).
- Sản phẩm sau khi đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông.
- Cách bảo quản : Lưu giữ ở nhiệt độ -18 độ C.
- Lưu ý: Không tái cấp đông sản phẩm đã rã đông.
Thành phần Kem Trang Trí Bánh Classy
Nước, dầu cọ đã một phần hydro hóa, syrô bắp, đường, sodium caseinate ( chất dẫn xuất từ sữa), chất nhũ hóa( Sodium Stearoyl Lactylate (481)), chất làm đặc ( Methylcellulose (461)), xanthan gum (415), muối, hương tổng hợp.